Giải trí

Hoàng Thùy 'hết hồn' với ý tưởng trang phục biến cô thành bàn thờ

Xem trên mobile
Cuộc thi ý tưởng trang phục dân tộc cho người đẹp Hoàng Thùy, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2019, đang diễn ra sôi động. Bên cạnh những mẫu thiết kế thú vị như cà phê phin, xích lô, chọi trâu..., có cả ý tưởng gây sốc như biến Hoàng Thùy thành chiếc bàn thờ di động.
Ý tưởng trang phục
Ý tưởng trang phục "Bàn thờ" của tác giả Phạm Quang Minh. Theo tác giả diễn giải, sự kết hợp hình ảnh thân quen: ảnh thờ, bát hương (là điểm nhấn cho trang phục, lấy cảm hứng từ gốm sứ Bát Tràng), lọ hoa (đem đến không gian tự sự, đầy thanh tịnh cho người xem), mâm cỗ (sự tâm linh, lòng thành tâm hiếu nghĩa đối với người đã khuất).
Mặc dù trên fanpage cuộc thi (Miss Universe Vietnam - Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam), mẫu thiết kế này đang dẫn đầu lượt like (44.000) và 9.700 lượt share, 22.000 bình luận, song nó cũng gây sốc cho không ít người. Chính Hoàng Thùy đã bình luận trên trang cá nhân:
Mặc dù trên fanpage cuộc thi (Miss Universe Vietnam - Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam), mẫu thiết kế này đang dẫn đầu lượt like (44.000) và 9.700 lượt share, 22.000 bình luận, song nó cũng gây sốc cho không ít người. Chính Hoàng Thùy đã bình luận trên trang cá nhân: "Cho mình lên hương sớm thế bạn gì ơi"
Bên cạnh đó, nhiều mẫu thiết kế độc đáo khác cũng nhận được sự ngợi khen của cộng đồng mạng như mẫu
Bên cạnh đó, nhiều mẫu thiết kế độc đáo khác cũng nhận được sự ngợi khen của cộng đồng mạng như mẫu "Đỏ thơm" của Nguyễn Lâm Thiên Tự lấy ý tưởng từ hoa dâm bụt và câu nói khó quên của Hoàng Thùy khi làm Huấn luyện viên The Face: "Đừng như hoa dâm bụt, có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì"
Mẫu
Mẫu "Gióng" của Trương Kiều Vi với ý tưởng Thánh Gióng và ngựa sắt về trời
Mẫu
Mẫu "Bản sắc Tây Nguyên" của Nguyễn Quốc Việt
Mẫu
Mẫu "Mì Quảng" của Đặng Ngọc Minh Quân
"Quốc sắc mẫu nghi" của Nguyễn Văn Toàn
"Ruộng bậc thang" của Trần Nguyễn Minh Đức
Mẫu
Mẫu "Xe xích lô" của Nguyễn Quốc Việt được nhận xét khá hợp với Hoàng Thùy
"Cà phê phin sữa đá" của Trần Nguyễn Minh Đức cũng là 1 mẫu thiết kế độc đáo, lạ mắt
Chủ đề cuộc thi năm nay là “Tinh hoa Việt Nam”. Với bề dày văn hóa lịch sử lâu đời, cùng 54 dân tộc anh em trải dài trên khắp đất nước, ban tổ chức mong muốn đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 sẽ mang một bộ trang phục dân tộc đặc sắc, thể hiện tinh thần, vẻ đẹp Việt Nam thời đại mới, tiếp nối thành công của các trang phục như: Nàng Mây, Hồn Việt và Bánh Mì. Qua chủ đề “Tinh hoa Việt Nam”, sự sáng tạo của các thí sinh sẽ được phát huy tối đa, mở rộng thêm nguồn cảm hứng ở những nét đẹp văn hóa mới, góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Theo BTC, Vòng bình chọn online: 5 thiết kế có số điểm bình chọn online cao nhất sẽ được vào thẳng vào Top 15 Thiết kế
Chủ đề cuộc thi năm nay là “Tinh hoa Việt Nam”. Với bề dày văn hóa lịch sử lâu đời, cùng 54 dân tộc anh em trải dài trên khắp đất nước, ban tổ chức mong muốn đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 sẽ mang một bộ trang phục dân tộc đặc sắc, thể hiện tinh thần, vẻ đẹp Việt Nam thời đại mới, tiếp nối thành công của các trang phục như: Nàng Mây, Hồn Việt và Bánh Mì. Qua chủ đề “Tinh hoa Việt Nam”, sự sáng tạo của các thí sinh sẽ được phát huy tối đa, mở rộng thêm nguồn cảm hứng ở những nét đẹp văn hóa mới, góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Theo BTC, Vòng bình chọn online: 5 thiết kế có số điểm bình chọn online cao nhất sẽ được vào thẳng vào Top 15 Thiết kế "NATIONAL COSTUME" cho Miss Universe Vietnam 2019. Hạn nộp bài dự thi: đến hết ngày 15/6/2019.

K.G

Bạn đang đọc bài viết Hoàng Thùy 'hết hồn' với ý tưởng trang phục biến cô thành bàn thờ tại chuyên mục Giải trí của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Lương Mạnh Hải mất 25 lần chỉnh sửa kịch bản phim đầu tay

Lương Mạnh Hải mất 25 lần chỉnh sửa kịch bản phim đầu tay

“Hoa hậu giang hồ” là tác phẩm điện ảnh đầu tiên mà Lương Mạnh Hải đảm nhận cả ba vai trò đạo diễn, biên kịch và nhà sản xuất. Đây cũng là bộ phim đầu tiên của điện ảnh Việt kể về hậu trường các cuộc thi hoa hậu tại Việt Nam – một đề tài vốn luôn gây bàn tán trong giới truyền thông và khán giả, nhưng lại chưa từng được đưa lên màn ảnh.
Á hậu Phương Nga làm mẫu cho áo dài Ngọc Hân

Á hậu Phương Nga làm mẫu cho áo dài Ngọc Hân

Vốn yêu quý Á hậu Việt Nam 2018 Phương Nga và diễn viên Lương Thanh của phim "Những cô gái trong thành phố", Hoa hậu Ngọc Hân đã mời cả hai cùng làm mẫu cho bộ sưu tập áo dài "Linh Sen".
Khởi công vở kịch về người mẹ của Lý Công Uẩn

Khởi công vở kịch về người mẹ của Lý Công Uẩn

Ngày 17/6, sân khấu Lệ Ngọc đã tổ chức lễ khởi công vở kịch ‘Huyền thoại Gò Rồng Ấp’. Dự kiến sau khi ra mắt khán giả Việt Nam, vở diễn sẽ tham dự Liên hoan Sân khấu Trung Quốc – ASEAN và Liên hoan Sân khấu thử nghiệm quốc tế Hà Nội.
Chia sẻ trải nghiệm sau mỗi chặng đường đã chinh phục

Chia sẻ trải nghiệm sau mỗi chặng đường đã chinh phục

Cuộc thi ảnh Ride Your Story là dịp để tăng cường sự gắn bó của người Việt với chiếc xe máy quen thuộc mà mình sử dụng mỗi ngày; khích lệ người tham gia chia sẻ câu chuyện của chính mình dựa trên những trải nghiệm thực tế sau mỗi chặng đường đã chinh phục cùng chiếc xe.