Giải trí

Trò chơi ‘Đoán giá' của Lazada có giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng

Xem trên mobile
‘Đoán Giá - Guess It’ là gameshow tương tác trực tuyến trên ứng dụng Lazada với tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng từ ngày 1 - 20/7/2019. Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch thay đổi nhận diện thương hiệu ‘Nhịp Tim Dẫn Bước’ và chào mừng lễ hội mua sắm giữa năm của Lazada
Gameshow ‘Đoán Giá’ quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Thu Trang, Gil Lê và Sam. Trong mỗi ngày từ 1/7 đến 20/7 sẽ diễn ra 6 tập phát sóng (mỗi tập dài 30 phút) vào các khung giờ: 12:00, 13:00, 19:00, 20:00, 21:00 và 22:00. Với 120 tập phát sóng riêng tại Việt Nam, chương trình sẽ mang đến những phút giây giải trí hào hứng khi người chơi có thể tương tác, trò chuyện trực tiếp với người dẫn chương trình.
 
banner-guess-it.jpg
‘Đoán Giá - Guess It’ là gameshow tương tác trực tuyến trên ứng dụng Lazada 
 
Chỉ với 4 bước tham gia đơn giản, người chơi có thể nhận được giải thưởng là những mã giảm giá hấp dẫn. Đặc biệt, mã giảm giá sẽ liên tục tăng giá trị theo tổng số lượng người chơi. Giải thưởng trung bình trong mỗi tập phát sóng lên tới 9 triệu đồng.
 
post-how-to.jpg
Chỉ với 4 bước đơn giản, người chơi có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn
 
Đặc biệt, người chơi có thể tích điểm thưởng xuyên suốt khi xem các tập phát sóng và trả lời đúng giá của các sản phẩm. Số điểm này có thể dùng để đổi những mã giảm giá với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng đến từ các thương hiệu như LG, L’Oreal, FrieslandCampina, Coocaa, Rohto…
 
Vào ngày 12/07, Lazada Việt nam sẽ dành tặng hàng triệu mã giảm giá với tổng giá trị lên đến 7 tỷ đồng cùng nhiều mã giảm giá “chớp nhoáng” có giá trị lên đến 2 triệu đồng/mã giảm giá.

PL

Lazada

Bạn đang đọc bài viết Trò chơi ‘Đoán giá' của Lazada có giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng tại chuyên mục Giải trí của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Chia sẻ của những người bỏ phố về... giữ quê

Chia sẻ của những người bỏ phố về... giữ quê

Những con người quyết định bỏ lại phía sau những điều kiện tốt đẹp ở thành phố hay nước ngoài để về xây dựng quê hương như Bùi Kiến Quốc, Giàng Seo Châu, Nguyễn Anh Tuấn… sẽ được Đài Truyền hình Việt Nam khắc họa trong chương trình ‘Cất cánh’ tháng 8.
Đón Tết Vu lan trên đỉnh Fansipan

Đón Tết Vu lan trên đỉnh Fansipan

Sớm tháng 8. Cả thị trấn Sa Pa vẫn mờ mịt hơi sương. Chị Nguyễn Kim Anh (Tây Hồ, Hà Nội) trở mình thức dậy, tâm trạng hồi hộp và thoáng chút bồn chồn.