• Mới cập nhật:

Luật và Đời

'Giang hồ mạng' Dương Minh Tuyền nói gì về thông tin bị tố lừa bán lan đột biến?

Linh Trần 13/04/2021 - 15:31 (GMT+7)

Dương Minh Tuyền bên chậu lan đột biến

Trước thông tin bị tố lừa bán lan đột biến trên mạng xã hội, Dương Minh Tuyền đã lên tiếng giải thích.

Liên quan đến lan đột biến, ngày 13/4, mạng xã hội facebook chia sẻ thông tin tố Dương Minh Tuyền lừa bán lan đột biến không chỉ người ngoài mà còn cả người thân. Ngoài thông tin trên, còn có hình ảnh và một số đoạn tin nhắn được cho là của Dương Minh Tuyền với người khác.

Thông tin trên được chia sẻ đã khiến giới chơi lan xôn xao, nhất là trong thời điểm hiện nay chủ một vườn lan đột biến ở Hà Nội được cho là đã ôm khoảng 700 tỷ đồng tiền bán lúa non cho nhà đầu tư rồi bỏ trốn.  

Giang hồ mạng Dương Minh Tuyền nói gì về thông tin bị tố lừa bán lan đột biến ? - Ảnh 1.

Thông tin tố Dương Minh Tuyền được chia sẻ trên mạng xã hội

Trước thông tin trên, PNVN đã liên lạc với Dương Minh Tuyền để làm rõ. Dương Minh Tuyền xác nhận, đúng là từ sáng nay trên mạng xã hội xuất hiện một số thông tin tố anh lừa bán lan đột biến. Tuy nhiên, Dương Minh Tuyền khẳng định, thông tin trên là không chính xác và là do một số đối tượng cố tình cắt ghép tin nhắn, hình ảnh để bôi nhọ, nói xấu mình.

"Giang hồ mạng" Dương Minh Tuyền (trú tại Bắc Ninh) được nhiều người biết tới với biệt danh "thánh chửi". Dương Minh Tuyền từng bị TAND TP. Bắc Ninh tuyên phạt 32 tháng tù về các tội Gây rối trật tự công cộng và Hủy hoại tài sản.

 Dương Minh Tuyền giải thích: "Trên cộng đồng mạng đang đăng hình ảnh, cắt ghép tin nhắn để bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của tôi. Có thể, những người đăng tin đó là những đối tượng bán lan đột biến lừa đảo đã bị tôi xử lý". 

Dương Minh Tuyền cho biết: Vừa qua một số đối tượng ở Bắc Ninh đã lừa bán lan đột biến cho anh Thuận, anh Thanh ở Thanh Hóa. Các anh ấy đã nhờ tôi giải quyết, sau đó các đối tượng trên chấp nhận bồi thường. 

Sau vụ đó, là vụ em Lê Minh Phương ở Thái Bình cũng bị lừa bán lan đột biến và nhờ tôi xử lý. Sáng nay, tôi đã đến vườn lan đó, các đối tượng lừa đảo không chấp nhận bồi thường và trốn. Sau đó, trên mạng xã hội đã xuất hiện các tài khoản giả để bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của tôi. Tôi cho rằng, những thông tin trên do một trong số các đối tượng lừa đảo đã bị tôi xử lý đăng tải để bôi nhọ. Hiện tôi cũng đang xem xét nhờ cơ quan chức năng xử lý.

PNVN sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm