• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Giao lưu "Thúc đẩy quyền năng kinh tế cho phụ nữ"

PV 22/10/2020 - 17:00 (GMT+7)

Chương trình “Women Will Workshop 2020 - Thúc đẩy quyền năng kinh tế cho phụ nữ”

Nhân dịp 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam, chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 và chương trình Women Will Việt Nam sẽ mang đến một nơi giao lưu cho phái đẹp Việt về chủ đề kinh tế - xã hội.

Women Will là một chương trình phát triển của Google nhằm tạo cơ hội kinh tế cho phụ nữ ở mọi nơi, để họ có thể phát triển và thành công; Giúp phụ nữ tận dụng tối đa công nghệ để xây dựng kỹ năng, truyền cảm hứng và kết nối với nhau thông qua các khóa đào tạo, sự kiện và vận động, chương trình hướng đến việc thúc đẩy các cuộc trò chuyện về bình đẳng giới để mang lại lợi ích cho mọi người. 

Giao lưu Thúc đẩy quyền năng kinh tế cho phụ nữ - Ảnh 1.

Chương trình được tổ chức nhân dịp 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam

Buổi hội thảo “Economic Empower for Women" (Thúc đẩy quyền năng kinh tế cho phụ nữ) vào ngày 22/10 cũng là cơ hội gặp gỡ và trao đổi cùng các vị khách mời, diễn giả.

Chương trình với mục đích mang lại nguồn cảm hứng và tôn vinh sự ảnh hưởng của nữ quyền đến với đông đảo khán giả, lan tỏa thông điệp của những người phụ nữ thành công trên nền tảng kinh doanh. Đồng thời, Women Will  Workshop lần này sẽ giới thiệu nhóm bài học mới là Women will - Leadership (Những kỹ năng cần thiết để lãnh đạo).

Bà Hồ Thị Quý, Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Hỗ trợ Phụ nữ Phát triển kinh tế - TƯ Hội LHPN Việt Nam, sẽ chia sẻ về các hoạt động đồng hành, phối hợp đào tạo của Hội LHPN Việt Nam và chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0, cùng chắp cánh cho chị em có thêm kiến thức, kỹ năng phát triển kinh tế.

Giao lưu Thúc đẩy quyền năng kinh tế cho phụ nữ - Ảnh 2.

Bà Hồ Thị Quý, Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Hỗ trợ Phụ nữ Phát triển kinh tế - TƯ Hội LHPN Việt Nam, sẽ chia sẻ tại chương trình

Hoa hậu Hương Giang sẽ chia sẻ chủ đề Tái định nghĩa hình ảnh người phụ nữ trong Kỷ nguyên số: Dám nghĩ, Dám hành động. Xác định bản thân, theo đuổi đam mê, hoạch định tương lai và mở rộng tầm ảnh hưởng. Chị Nguyễn Thu Hoài, người sáng lập “Bánh Chưng Nương Bắc” sẽ chia sẻ về câu chuyện thành công của mình. 

Bà Tammy Phan, Giám đốc Marketing phụ trách thị trường Việt Nam của Google, chia sẻ về “Vai trò, quyền lực của nữ doanh nhân trong trạng thái bình thường mới”. Bà Nguyễn Phi Vân, CEO trong tập đoàn đa quốc gia, chia sẻ cách làm thế nào để đạt được niềm tin và sức ảnh hướng đến mọi người bằng đơn vị “TRUST-CIRCLE”. Giám đốc Trung tâm Thương mại Điện tử và Kinh tế số (Ecomviet-IDEA-MOIT) Nguyễn Văn Thành chia sẻ về những tác động khi phụ nữ khởi nghiệp, cơ hội và thách thức đối với nữ doanh nhân, hành trình khởi nghiệp và cách lập kế hoạch và chiến lược kinh doanh.

Chương trình diễn ra từ 15h đến 16h30 ngày 22/10/2020, được thực hiện dưới hình thức trực tuyến trên kênh: youtube.com/vnDigital

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm