• Mới cập nhật:

Khỏe

Hà Nam: Truy vết được 68 trường hợp F1 liên quan đến ca mắc Covid-19 làm việc ở chùa Tam Chúc

Nguyễn Long 07/05/2021 - 19:55 (GMT+7)

Chùa Tam Chúc, nơi nữ bệnh nhân mắc Covid-19 làm việc.

Lực lượng chức năng huyện Kim Bảng đã truy vết được 68 trường hợp F1 liên quan đến ca nhiễm Covid-19 ở thị trấn Quế.

Liên quan đến ca bệnh Nguyễn Thị Minh T., ở thị trấn Quế, huyện Kim Bảng (Hà Nam), tối 7/5, ngành chức năng huyện Kim Bảng đã truy vết được 68 trường hợp được xác định là F1.

Lịch trình di chuyển của bệnh nhân phức tạp nên Ban chỉ đạo huyện Kim Bảng đang chỉ đạo lực lượng chức năng khẩn trương tiếp tục điều tra dịch tễ, truy vết.

Trong số các F1 được xác định đến thời điểm này, có 13 người tại thị trấn Quế, 23 người tại xã Liên Sơn, 32 người tại chùa Tam Chúc (bệnh nhân là nhân viên y tế tại chùa Tam Chúc).

Hiện Kim Bảng đã thành lập 2 tổ lấy mẫu xét nghiệm, thành lập 2 chốt phong tỏa khu vực nhà bệnh nhân với 55 hộ dân, 163 nhân khẩu.

* Như PNVN đã phản ánh, theo báo cáo kết quả điều tra của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội sáng 7/5, liên quan đến chùm ca bệnh dương tính tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, có 1 trường hợp là người nhà bệnh nhân, quê ở thị trấn Quế, huyện Kim Bảng, điều trị tại Bệnh viện K3 dương tính với SARS-CoV-2.

Trường hợp này là nữ, tên Nguyễn Thị Minh T. có địa chỉ tại 244, Quang Trung, thị trấn Quế, huyện Kim Bảng. Kết quả xét nghiệm của Bệnh viện K cơ sở Tân Triều sáng ngày 7/5 cho biết, nữ người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện này cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm