• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hẹn hò qua mạng, cô gái trẻ bị 25 người đàn ông hãm hiếp tập thể

Phương Thanh 17/05/2021 - 09:00 (GMT+7)

Ảnh minh họa

Đồng ý hẹn gặp sau một thời gian tìm hiểu qua Facebook, một cô gái trẻ ở Ấn Độ đã bị hãm hiếp tập thể bởi 25 người đàn ông.

Bi kịch xảy ra đối với người phụ nữ (giấu tên) là nhân viên giúp việc nhà tại Delhi (Ấn Độ). Cô chuyển đến sống tại Delhi được 4 năm cho đến thời điểm xảy ra vụ việc.

Từ tìm hiểu qua mạng đến lời cầu hôn bất ngờ

Vào tháng 1/2021, người phụ nữ đã gặp và quen biết một thanh niên tên Sagar, 25 tuổi, thông qua mạng xã hội Facebook. Không chỉ trò chuyện qua mạng, họ còn nói chuyện điện thoại với nhau.

Sau gần 4 tháng tìm hiểu qua mạng, tuy chưa gặp gỡ nhau lần nào, Sagar vẫn bất ngờ cầu hôn người phụ nữ và ngỏ ý mời cô về nhà ra mắt bố mẹ. Theo lời Sagar, cô gái đã đến Hodal, một thành phố thuộc bang Haryana (Ấn Độ), cách Delhi khoảng 100km. Theo dự kiến, đó là lần đầu tiên hai người gặp nhau và cùng lúc ra mắt bố mẹ Sagar. Tuy nhiên, cô không hề hay biết mình sắp sửa rơi vào âm mưu hãm hiếp của Sagar và đồng bọn.

Bi kịch bị hãm hiếp không thể lường trước

Ngày 3/5/2021, người phụ nữ đã đến Hodal để gặp Sagar. Sau đó, tên này đưa cô đến một khu rừng ở làng Ramgarh, cách đó khoảng 15km. Tại khu rừng, anh trai Sagar và một đám bạn đã chờ sẵn và đang trong tình trạng say xỉn.

Khi Sagar đưa người phụ nữ đến nơi, hắn ta và những tên khác đã thay nhau hãm hiếp cô. Ngày hôm sau, nhóm người đã đưa cô gái đến một nhà kho phế liệu tên Akash. Tại đây, cô lại tiếp tục bị hãm hiếp bởi 5 người đàn ông khác.

Sau nhiều lần liên tiếp bị tấn công tình dục, tình trạng sức khỏe của người phụ nữ xấu đi, có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng. Vì vậy, 5 người đàn ông trên đã vứt bỏ cô ở biên giới thị trấn Badarpur, thuộc bang Delhi (Ấn Độ) và bỏ trốn.

9 ngày sau đó, tức ngày 12/5/2021, người phụ nữ đã đến gặp cảnh sát thành phố Hassanpur, thuộc bang Haryana và nộp đơn tố cáo vụ án. Phải 9 ngày sau cô gái mới có thể báo án vì lý do ảnh hưởng sức khỏe nặng nề sau khi bị hãm hiếp tập thể.

Theo phía báo án và điều tra từ cảnh sát, có tổng cộng 25 người đàn ông đã tham gia hãm hiếp tập thể người phụ nữ vào hai ngày 3 và 4 tháng 5/2021.

Đại diện cảnh sát thành phố Hassanpur cho biết, cảnh sát đã bắt giữ Sagar vào hôm thứ 6 (14/5/2021) và đang trong quá trình truy bắt những nghi phạm còn lại. Vụ việc là lời cảnh tỉnh cho các cô gái trẻ khi dùng mạng xã hội là môi trường để quen biết và tìm hiểu bạn bè.

Nguồn: India Today
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm