• Mới cập nhật:

Xã hội

Hoàn cảnh khó khăn của cậu bé 3 tuổi đã 7 lần phẫu thuật để giành sự sống

PV 25/09/2021 - 13:55 (GMT+7)

Cháu Hải mong nhận được sự giúp đỡ của những tấm lòng hảo tâm

Sau khi Hải ra đời, chị Hương phải nghỉ việc để chăm sóc con. Chính vì thế, kinh tế gia đình trông chờ hoàn toàn vào những ngày công phụ hồ, bốc vác bấp bênh của bố cháu.

Bé Hoàng Minh Hải, sinh năm 2018, sống tại thôn An Lạc, xã Đức Thắng, huyện Yên Lữ, tỉnh Hưng Yên. Từ khi sinh ra, Minh Hải đã bị hoại tử ruột bẩm sinh, cậu bé thường xuyên phải đi bệnh viện và đã phẫu thuật 7 lần. Mẹ cháu là chị Dương Thị Hương từng là công nhân may trong một công ty gần nhà với mức lương gần 3 triệu đồng/tháng, còn bố của cháu là anh Hoàng Ngọc Ánh không có việc làm ổn định, ai thuê gì làm nấy.

Sau khi Hải ra đời, chị Hương phải nghỉ việc để chăm sóc con. Chính vì thế, kinh tế gia đình trông chờ hoàn toàn vào những ngày công phụ hồ, bốc vác bấp bênh của bố cháu. Ngoài 2 đứa con thơ, bệnh tật, vợ chồng chị Hương còn phụng dưỡng bố chồng mắc bệnh hen suốt 6 năm và mẹ chồng bị sỏi thận. Kinh tế gia đình lâm vào cảnh vô cùng khó khăn, đặc biệt là trong 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Gia đình cháu Hải rất mong nhận được sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm.

Hoàn cảnh khó khăn của cậu bé 3 tuổi đã 7 lần phẫu thuật để giành sự sống - Ảnh 1.

Chị Hương và cháu Hải

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ: Phòng 619, tầng 6, Khoa ngoại tổng hợp, Bệnh viện Nhi Trung ương. Hoặc qua số tài khoản của chị Dương Thị Hương (mẹ cháu Hải): 2410205241448, Ngân hàng Agribank, chi nhánh huyện Tiên Lữ, Hưng Yên. ĐT:0977358825.
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm