• Mới cập nhật:

Xã hội

Hơn 50.000 mặt hàng giảm giá đến 70% tại ngày mua sắm Online Friday 6/12

Anh Quân 03/12/2019 - 16:00 (GMT+7)

Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam

Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday lớn nhất năm sẽ diễn ra vào ngày 06/12/2019, với hơn 1.000 thương hiệu có 50.000 mặt hàng giảm giá đến 70% và nhiều chương trình trải nghiệm mua sắm đặc biệt.

Ban tổ chức chương trình Online Friday vừa công bố khai trương gian hàng Quốc gia Việt Nam trên sàn thương mại điện tử tại Việt Nam và công bố các chương trình ưu đãi khủng cho người tiêu dùng mua sắm trực tuyến Online Friday lớn nhất năm sẽ diễn ra vào ngày 06/12/2019, với hơn 1.000 thương hiệu có 50.000 mặt hàng giảm giá đến 70% và dự kiến hơn 2.500 tỉ đồng được giao dịch trong ngày.

Hơn 50.000 mặt hàng giảm giá đến 70% tại ngày mua sắm Online Friday 6/12 - Ảnh 1.

Online Friday - Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất năm sẽ diễn ra vào ngày 06/12/2019

Hoạt động trải nghiệm thương mại điện tử được diễn ra ở 3 tâm điểm sôi động nhất của 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng.

Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam quy tụ các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Sendo, Voso, Sanhangre..., các doanh nghiệp sản xuất như Oppo, Habeco…, các nhà phân phối hàng chính hãng để triển khai các chương trình với mức giảm giá sâu độc quyền đến 70% chỉ có tại Online Friday bao gồm các ngành hàng nhu yếu phẩm phục vụ tết, đồ gia dụng, công nghệ, mỹ phẩm, thời trang chính hãng, vé máy bay, sách và văn phòng phẩm...

6 điểm đặc biệt của Online Friday năm 2019:

- Đây là năm đầu tiên Ban tổ chức sẽ phối hợp cùng Đài truyền hình Việt nam VTV đưa chương trình Scan mã QR nhận quà may mắn với nhiều phần quà có giá trị cao từ NTT Alliex, Vinfast, ViettePay,  Napas với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng diễn ra từ ngày 02/12/2019 đến hết ngày 06/12/2019. Người chơi theo dõi và tham gia scan mã săn quà trên kênh VTV1 Bản tin Tiêu dùng 24h lúc 10:00 - 10:30 sáng từ ngày 2/12 đến ngày 6/12.

- Không chỉ diễn ra trên môi trường online, truyền hình, người tiêu dùng có thể thực tế tìm hiểu và trải nghiệm về chương trình Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday, từ ngày 29/11, người tiêu dùng tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh có thể đến các không gian Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm Hà Nội, Phố đi bộ Nguyễn Huệ TP. Hồ Chí Minh và Khu vực đầu Cầu rồng, công viên Bờ Đông, Đà Nẵng để trải nghiệm quét QR, săn voucher, mua hàng.

Hơn 50.000 mặt hàng giảm giá đến 70% tại ngày mua sắm Online Friday 6/12 - Ảnh 3.

Nhiều chương trình trải nghiệm mua sắm đặc biệt dành cho khách hàng

- Từ ngày 05/12 đến 08/12, người tiêu dùng sẽ có thêm không gian các gian hàng trải nghiệm mua sắm của hơn 65 doanh nghiệp thương mại điện tử, nhà sản xuất với nhiều hoạt động trải nghiệm tại gian hàng và khu vực sân khấu lớn, quy mô với các chương trình âm nhạc, nghệ thuật hấp dẫn và phần thưởng đặc biệt là xe ô tô.

- Tham gia Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam Online Friday, khách hàng được các đơn vị chuyển phát như Viettel Post, VnPost hỗ trợ lên đến 100% chi phí chuyển phát. Đồng thời, các đơn vị cung cấp hạ tầng thanh toán như Ngân hàng số ViettelPay, VnPay, ZaloPay sẽ cùng đồng hành và triển khai các chương trình trợ giá, hoàn tiền khi khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán không bằng tiền mặt.

- Dịp này, người tiêu dùng có dịp trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt tại điểm bán hàng thông qua thiết bị All-in-one POS dùng chung, trải nghiệm tiện ích sử dụng thẻ ngân hàng khác nhau tại 1 máy thanh toán.

- Để đảm bảo chất lượng hàng hóa, ban tổ chức sử dụng Hệ thống Icheck xác thực nguồn gốc xuất xứ và minh bạch hóa thông tin sản phẩm giúp người tiêu dùng yên tâm mua sắm và hệ thống so sánh giá websosanh.vn để đảm bảo không có việc giảm giá ảo trong chương trình.

Để hưởng các siêu khuyến mãi, người tiêu dùng có thể săn các mã voucher tại bảng trải nghiệm ở 3 khu vực Hà Nội, HCM, Đà Nẵng từ ngày 3/12/2019 hay tại website www.onlinefriday.vn, chọn mã hàng muốn mua, scan QR code để săn voucher giảm giá, tiếp đến thanh toán voucher và vào ngày 6.12 truy cập website hàng hoá muốn mua của doanh nghiệp, nhập mã voucher và thanh toán để hoàn tất chu trình mua hàng. Hàng hoá sẽ được giao tận nhà.

Theo công bố của Ban tổ chức chương trình, năm 2019 sẽ là năm mở đầu cho hoạt động thường xuyên của Bộ Công Thương đem đến cho khách hàng, người tiêu dùng trên toàn quốc. Những  chương trình Chỉ có hàng chính hãng "every friday" sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 06/12/2019 trên hệ thống website www.onlinefriday.vn và app Online Friday (iOS và Android).

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm