Hướng dẫn chị em chiến lược kinh doanh hiệu quả thời dịch bệnh

Lê Hoa
23/06/2021 - 19:34
Hướng dẫn chị em chiến lược kinh doanh hiệu quả thời dịch bệnh

Ảnh minh họa

Tại Hội thảo trực tuyến “Bắt tay làm chủ - Kinh tế đủ đầy” do Hội LHPN Việt Nam phối hợp cùng chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 tổ chức, các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ chia sẻ với chị em những kiến thức kinh doanh hiệu quả để vượt qua khó khăn mùa dịch.

Trong những năm gần đây, hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, trong đó có những đóng góp không nhỏ của phụ nữ. Từ những chương trình đình đám như "Shark Tank Việt Nam" đến những buổi tọa đàm của "Quốc gia khởi nghiệp", "Cà phê khởi nghiệp", chúng ta đều có thể nhìn thấy bóng dáng của rất nhiều phụ nữ ở tất cả các vai trò: Nhà đầu tư, chuyên gia tư vấn, cố vấn khởi nghiệp, nhà sáng lập/khởi nghiệp...

Với mục tiêu là cung cấp cho nữ giới trong nước những kiến thức cần thiết nhất để khởi sự kinh doanh, Hội LHPN Việt Nam phối hợp cùng chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 - một sáng kiến của Google, được bảo trợ bởi Bộ Công Thương Việt Nam, Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số (IDEA), Trung tâm Phát triển Thương mại Điện tử (ECOMVIET) tổ chức buổi hội thảo trực tuyến tháng 6 với chuyên đề: "Bắt tay làm chủ - Kinh tế đủ đầy".

Hướng dẫn chị em chiến lược kinh doanh hiệu quả thời dịch bệnh  - Ảnh 1.

Tại hội thảo trực tuyến “Bắt tay làm chủ - Kinh tế đủ đầy”, các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ chia sẻ với chị em những kiến thức kinh doanh hiệu quả để vượt qua khó khăn mùa dịch.

Thông qua buổi hội thảo, chương trình đặt mục tiêu giúp các học viên có thêm kinh nghiệm khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp từ những chia sẻ thực tế của khách mời, qua đó có thể ứng dụng thành công hơn, mang lại thêm nguồn thu nhập cho gia đình, đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia và khách mời:

- Bà Đào Mai Hoa – Phó Ban Hỗ trợ Phụ nữ Phát triển kinh tế, Hội LHPN Việt Nam (VWU).

- Chị Nguyễn Thị Diệu Hằng -  CEO Trung tâm Hỗ trợ thanh niên Khởi nghiệp BSSC, Phó chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh (YBA).

- Nữ doanh nhân Quách Ánh - Nhà sáng lập, CEO của thương hiệu mỹ phẩm Lemonade Cosmetics.

- Chị Tống Khánh Linh - Doanh nhân, nhà hoạt động xã hội.

 - Chị Trần Hà Mỹ Lợi - Trainer của chương trình Bệ Phóng Việt Nam Digital 4.0

Trong thời lượng phát sóng của chương trình, các chuyên gia, khách mời cùng trainer của chương trình Bệ Phóng Việt Nam Digital 4.0 sẽ giúp các học viên:

- Hiểu khách hàng để tăng khả năng tiếp cận và thu hút khách hàng về mặt truyền thông. 

- Hiểu giá trị của sản phẩm/dịch vụ của họ để xác định lý do tại sao khách hàng nên chọn chúng và nâng cao hiệu quả cạnh tranh. 

- Biết cách tận dụng các kênh trực tuyến để giao tiếp với khách hàng một cách hiệu quả. Tìm hiểu xu hướng thị trường trong thời Covid-19.

Hội thảo diễn ra theo  hình thức trực tuyến, bắt đầu lúc 15h00 ngày 30/06/2021. Đăng ký tham dự miễn phí tại: http://bit.ly/ROkinhdoanhmuadich

Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 là sáng kiến do Google khởi xướng, được bảo trợ bởi Bộ Công Thương Việt Nam, kết hợp cùng Hội LHPN Việt Nam (VWU), Trung Ương Đoàn (VYU), Tổng cục Du Lịch Việt Nam (VNAT) Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh HCM (VCCI-HCM), Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM) và nhiều đối tác khác trên cả nước, nhằm cung cấp các lớp đào tạo miễn phí về kỹ năng số, kỹ năng mềm, và kỹ năng kinh doanh từ cơ bản đến nâng cao.

Chương trình hướng đến các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, các chủ cửa hàng, các cá nhân khởi nghiệp và sinh viên năm cuối với mục tiêu giúp họ cập nhật kiến thức số, tăng cường khả năng quản lý giúp phát triển doanh nghiệp, tăng hiệu quả kinh doanh online và tạo nhiều cơ hội việc làm mới cho xã hội.

Ngoài ra, chương trình còn có các lớp chia sẻ dành riêng cho phụ nữ, giúp bạn hiểu thêm về các thách thức, cơ hội, kỹ năng lãnh đạo và định hướng giúp phụ nữ phát triển hơn trong thời đại cách mạng Công nghiệp 4.0.

Trong bối cảnh nhà nước hạn chế tập trung đông người, khuyến khích học và làm việc từ xa, chương trình Bệ phóng Digital 4.0 tiếp tục tổ chức chuỗi lớp học trực tuyến với hình thức livestream thông qua kênh YouTube.

Bài tuyên truyền thực hiện Nghị quyết 84/NQ-CP ngày 29/5/2020 của Chính phủ

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm