pnvnonline@phunuvietnam.vn
Khởi đầu mùa Tết với món mứt vỏ cam sôcôla dẻo thơm
Từ loại vỏ bỏ đi này, bạn có thể làm thành món mứt ngon và lạ miệng trong ngày Tết. Tuy nhiên, để làm mứt vỏ cam, nên chọn những quả cam an toàn, rửa sạch, ngâm qua nước muối trước khi chế biến!
Cách làm mứt dừa ngũ sắc chào đón năm mới
Món mứt dừa được tạo màu từ củ quả và các nguyên liệu thiên nhiên sẽ thay bạn gửi lời chúc năm mới rực rỡ tới những người thân yêu. Trong ngày nghỉ đầu năm, hãy thử trổ tài với món mứt dừa ngọt ngào chị Nguyễn Thị Huyền, chủ tiệm bánh Kitty giới thiệu!