Email
pnvnonline@phunuvietnam.vn
Hotline
094.170.7373
Kết quả điều tra ban đầu xác định trong doanh thu khoảng 4.000 tỷ đồng, Công ty Việt Á đã chi gần 800 tỷ đồng tiền "hoa hồng" lót tay cho các đơn vị, cá nhân.
Bản Kết luận điều tra vụ án hình sự trong trường hợp đình chỉ điều tra vụ án bé trai người Nhật bị đuối nước cho rằng "vụ chết người không có sự việc phạm tội", tuy nhiên tại văn bản này có chi tiết rất đáng lưu tâm.
Kết luận điều tra đã hoàn tất vào ngày hôm nay, 6/4/2023, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã chuyển hồ sơ sang Viện KSND đồng cấp đề nghị truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng và đồng phạm.
Theo quan điểm của luật sư Nguyễn Anh Thơm, bị can Hà Thị Nguyệt có cơ hội được hưởng án treo, cải tạo ngoài xã hội là có căn cứ, đúng quy định của pháp luật.
Phạm Thị Phượng đã dùng tiền vay được của người này để trả tiền gốc và lãi cho người khác cho đến khi không còn khả năng chi trả. Bằng thủ đoạn trên, Phượng đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 43 công dân với tổng số tiền khoảng 47 tỷ đồng.
Luật sư Thơm cho rằng, với những hành vi bạo hành tàn bạo đối với bé A. hình phạt tử hình cũng chưa hết tội ác đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang. Ngoài ra, những hành động của Nguyễn Kim Trung Thái có dấu hiệu đồng phạm "Giết người".
Cơ quan CSĐT đã hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Nguyễn Võ Quỳnh Trang về tội "Giết người" và "Hành hạ người khác"; Nguyễn Kim Trung Thái bị đề nghị truy tố về tội "hành hạ người khác" và "che giấu tội phạm".
Trong quá trình dạy học ở nhà, ông Lê Thành Công (trú tại Hà Nội) dùng gậy gỗ, que tre và cán chổi đánh nhiều nhát vào người con gái.
Thông cáo báo chí từ Bộ Tài chính nói rõ, Bộ sẽ cung cấp đầy đủ thông tin khi có kết luận điều tra của cơ quan chức năng về việc Cục trưởng Quản lý, giám sát Bảo hiểm tử vong tại trụ sở.