• Mới cập nhật:

Xã hội

Khởi công xây dựng nhà vệ sinh an toàn cho trẻ em ở Đắk Lắk

20/04/2019 - 10:10 AM
Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk vừa phối hợp với Chi hội luật sư - Hội Bảo vệ quyền trẻ em TPHCM khởi công xây dựng công trình nhà vệ sinh an toàn cho trẻ em tại trường mẫu giáo Ea Tul (Cư M’gar, Đắk Lắk).
Đây là một trong những hoạt động nhằm triển khai thực hiện chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, giúp các em nhỏ, đặc biệt là trẻ em dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn có được điều kiện học tập, sinh hoạt thuận lợi, an toàn để phát triển toàn diện.
 
Công trình có tổng diện tích 24 m2, gồm một dãy nhà 2 phòng vệ sinh được thiết kế xây dựng theo đúng chuẩn. Hạ tầng kỹ thuật gồm hệ thống điện, cấp nước sinh hoạt, labô rửa tay... được thiết kế và lắp đặt đồng bộ, bảo đảm an toàn vệ sinh môi trường. Tổng kinh phí đầu tư cho công trình là hơn 100 triệu đồng và dự kiến hoàn thành vào tháng 5/2019.
 
 
img_1555658636422_1555659122473.jpg
Công trình nhà vệ sinh an toàn cho trẻ em tại trường mẫu giáo Ea Tul được khởi công xây dựng.

 

Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk cho biết, khi hoàn thành, công trình nhà vệ sinh an toàn cho trẻ em tại trường mẫu giáo Ea Tul sẽ giúp các em học sinh có được những điều kiện sinh hoạt đảm bảo an toàn, sạch sẽ cho sự phát triển lành mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm