• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Khởi nghiệp với nông sản sạch dịp Tết Nguyên đán 2021

Ngọc Vân 12/01/2021 - 12:34 (GMT+7)

Khởi nghiệp cùng món ngon dịp Tết Nguyên đán 2021. Ảnh minh họa.

Nếu muốn thử sức kinh doanh với các món ngon trong dịp Tết nguyên đán 2021, chị em có thể đăng ký khóa học ''Chế biến thực phẩm tại nhà, định hướng khởi nghiệp với nông sản sạch", do Cộng đồng Nông Nghiệp Sạch tổ chức.

Kinh doanh, kiếm thêm thu nhập dịp cuối năm là nhu cầu của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Trong đó, những món đồ ăn truyền thống dịp Tết như bánh, mứt, đồ khô... được lựa chọn vì thời gian sản xuất phù hợp, chi phí bỏ ra không quá lớn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có kỹ năng chế biến thực phẩm đúng cách, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, không phải ai cũng có kiến thức, kỹ năng để khởi nghiệp cùng các sản phẩm nông nghiệp.

Nhằm mục tiêu hỗ trợ các cá nhân, đơn vị tổ chức kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp sạch, Cộng đồng Nông Nghiệp Sạch tổ chức khóa học "Chế biến thực phẩm tại nhà, định hướng khởi nghiệp với nông sản sạch".

Khởi nghiệp cùng món ngon dịp Tết Nguyên đán 2021 - Ảnh 1.

Qua khóa học, chị em nắm vững phương pháp chế biến thực phẩm truyền thống, có thể thử sức khởi nghiệp, kinh doanh trong của Tết nguyên đán. Ảnh minh họa

Chương trình do giảng viên Nguyễn Ngọc Hưng - chuyên gia Cộng đồng Nông Nghiệp Sạch hướng dẫn.

Mục đích giúp học viên nắm vững những phương pháp chế biến thực phẩm truyền thống của Tết nguyên đán như: mứt tết, thịt lên men sấy khô, cá thịt kho, ủ cơm rượu nếp, mắm, muối dưa, cà và hành, bảo quản bánh chưng...

Lớp học diễn ra từ 14h ngày 16/1, theo hình thức trực tuyến.

Bạn có thể đăng ký tham dự khóa học tại địa chỉ: https://forms.gle/VgAA78uB2NBzSPLQ7

Chương trình tổ chức miễn phí dành cho các thành viên Cộng đồng Nông Nghiệp Sạch và thu phí 200.000 đồng/người (đối với học viên chưa là thành viên Cộng đồng Nông Nghiệp Sạch). Thông tin liên hệ: 0886820232.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm