• Mới cập nhật:

Yêu

Không để gia đình mất kết nối

Bảo Khuê 14/01/2022 - 17:22 (GMT+7)

Ảnh minh họa

Cô và chồng luôn muốn các con có tuổi thơ thật đẹp. Cô tin rằng, chính những ngày cả nhà hiện diện tối đa trong cuộc sống của nhau sẽ khiến mỗi người hình thành được một khối lượng kỷ niệm riêng, vun đắp được yêu thương trong gia đình mình, được định hướng để trở thành một người tử tế, có thái độ đúng đắn đối với những giá trị trong cuộc sống.

Dù bận bịu đến đâu nhưng cô luôn cố gắng xây dựng nếp nhà để các thành viên trong gia đình được quây quần, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Nhờ có nếp nhà, mọi người đều vui vẻ, hạnh phúc và luôn cảm thấy được yêu thương.

Cô chăm chút cho bữa cơm gia đình. Nhìn các thành viên trong gia đình ăn uống ngon miệng, cô cảm thấy tràn đầy năng lượng. Bữa chiều về, cô và chồng cùng vào bếp, cùng chăm sóc con. Cô và chồng thống nhất, thời gian dành cho con phải chất lượng. Họ sẽ bỏ điện thoại sang một bên, gác mọi công việc để chơi cùng con, dạy con học. Chỉ khi con đi ngủ, vợ chồng cô mới làm việc riêng của mình.

Cô luôn xác định, mọi thành viên trong gia đình sẽ cùng nhau trong các hoạt động. Thế nên, dù làm gì, đi đâu hay ở nhà, cả nhà lúc nào cũng vui vẻ trong các hoạt động tập thể. Đó là chơi cờ, tưới cây, cắm hoa… Cô và chồng luôn muốn các con có tuổi thơ thật đẹp. Cô tin rằng, chính những ngày cả nhà hiện diện tối đa trong cuộc sống của nhau sẽ khiến mỗi người hình thành được một khối lượng kỷ niệm riêng, vun đắp được yêu thương trong gia đình mình, được định hướng để trở thành một người tử tế, có thái độ đúng đắn đối với những giá trị trong cuộc sống. Có thể nhiều người cho rằng, chỉn chu như cô sẽ rất mệt. Song, cô làm mọi thứ bằng tình yêu nên điều cô thu về là nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm