• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Không hợp nữa thì chia tay

04/08/2015 - 00:57 (GMT+7)
Thấy chồng vẫn đọc báo, chị quát luôn: “Con tè thế mà anh vẫn ngồi mà đọc được. Đúng là người đời!”. Anh trừng mắt nhìn chị.

Chị luôn cáu gắt khiến anh mệt mỏi (Ảnh minh họa)

Đây là kinh nghiệm của bạn tôi, có lẽ cũng cần cho các cặp vợ chồng trẻ.

Khi Hà và Kiên mới lấy nhau, họ quấn quýt như đôi chim câu. Đôi khi có điều gì đó khiến cho chị phải nhăn nhó, anh cũng dễ bỏ qua với ý nghĩ: “Ai bực mà chả nhăn mặt?”.

3 năm sau, họ có 1 đứa con trai. Sự bận bịu, nỗi vất vả cộng thêm sự vụng về của Kiên trong việc trông con, đỡ đần vợ khiến cái tật nhăn nhó của Hà bộc lộ thường xuyên. Một lần chị bảo anh trông con cho chị nấu cơm. Kiên vừa chơi với con vừa đọc báo, con tè mà không biết, chị quát con: “Tè gì mà lắm thế? Vừa mới thay cái quần xong. Làm sao giặt cho kịp?”. Thấy chồng vẫn đọc báo, chị quát luôn: “Con tè thế mà anh vẫn ngồi mà đọc được. Đúng là người đời!”. Anh trừng mắt nhìn chị.

Một lần khác, chị bảo anh nhấc nồi canh trên bếp ra, đặt ấm nước. Anh dùng tay không bưng cái nồi, bị nóng, đặt vội xuống đất, bắn cả vung ra ngoài. Chị kêu tướng lên: “Làm thế còn gì là nồi nữa?”. Anh xuýt xoa: “Nóng quá!”. Chị vẫn không dừng: “Ai bảo không dùng cái lót tay. Làm đâu hỏng đấy!”. Bữa ấy anh bỏ cơm, đi chơi.

1 năm sau, họ bỏ nhau vì không còn hợp nữa.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm