Lẩu cá nấu măng

19/04/2016 - 16:39
Lẩu cá trắm với thịt cá dai dai, giòn giòn, sần sật rất lạ miệng và hấp dẫn, không giống với bất kì loại cá nào. Lẩu cá không chỉ có tác dụng thanh độc giải nhiệt mà còn rất bổ dưỡng.

Nguyên liệu:
Cá trắm giòn
Măng trắng
1/2 trái thơm
Cà chua
Rau ôm
Hành lá
Ớt đỏ
Hành khô
Bún

Cách làm:
Cá thái lát mỏng, măng trắng luộc 5 phút, cà chua cắt nhỏ.
Xào hành khô, cho thơm, măng vào xào.
Cho tiếp cá vào, đợi nước sôi nêm gia vị vừa ăn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm