• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

“Little Women” và “1917” sắp được trình chiếu trở lại ở Trung Quốc

N.A 21/05/2020 - 19:15 (GMT+7)
Nhiều khả năng, những bộ phim bom tấn “Little Women” và “1917” sẽ được trình chiếu trở lại ở Trung Quốc vào đầu tháng 6/2020.

Theo kế hoạch ban đầu, 2 siêu phẩm này lẽ ra được trình chiếu ở quốc gia đông dân nhất thế giới này vào đầu năm nay. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 ập đến đã khiến mọi thứ phải ngừng lại. Hiện tại, các rạp chiếu phim ở Trung Quốc vẫn đóng cửa dù dịch bệnh về cơ bản đã được kiểm soát. Poster quảng cáo của 2 bộ phim này tại nhiều nơi bán vé đã được đổi mới và nhiều khả năng, "Little Women" và "1917" sẽ được trình chiếu vào tháng tới.

“Little Women” và “1917” sắp được trình chiếu trở lại ở Trung Quốc - Ảnh 1.

Một cảnh trong phim "Little Women"

Phim "Little Women" ban đầu dự kiến công chiếu đúng vào ngày Lễ tình nhân (14/2). Giờ đây, poster quảng cáo của phim đã được thay đổi với dòng chữ "Đừng bỏ lỡ tình yêu và tự do" bên trên khẩu hiệu "Trên màn ảnh rộng; hãy đón chờ". Không những vậy, trang bán vé xem phim online Maoyan nổi tiếng của Trung Quốc đã quảng bá cho Little Women bằng khẩu hiệu: "Tình yêu và hạnh phúc sẽ luôn đến với những ai chờ đợi. Các rạp chiếu phim đã được chuẩn bị và chờ đợi để chào đón bạn".

Phim "Little Women" là một trong những bộ phim được các tín đồ yêu điện ảnh Trung Quốc nói riêng và thế giới nói chung rất mong ngóng trong năm 2020. Bộ phim "Little Women" của nữ đạo diễn Greta Gerwing chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của cố nhà văn Louisa May Alcott, kể cuộc đời bốn chị em nhà March: Meg (Emma Watson), Jo (Saoirse Ronan), Beth (Eliza Scanlen) và Amy (Florence Pugh) trong nội chiến Mỹ (1861 – 1865). Mỗi người phụ nữ có tính cách, số phận và ước mơ riêng, qua đó tôn vinh sự cấp tiến, tự do, bình đẳng trong xã hội gia trưởng thế kỷ 19. Greta Gerwing giữ hầu hết tinh thần, nội dung câu chuyện gốc, cài cắm, thêm thắt những chi tiết, triết lý đương đại qua từng khung hình, lời thoại, tạo hình nhân vật.

“Little Women” và “1917” sắp được trình chiếu trở lại ở Trung Quốc - Ảnh 2.

Poster quảng cáo của phim "1917" ở Trung Quốc

Siêu phẩm "1917" đã từng thâu tóm các giải thưởng danh giá như Oscar, BAFTA và Quả cầu Vàng cũng đang được mong đợi tại Trung Quốc. Poster của phim "1917" đã được đổi mới với hình ảnh 2 người lính với đầy dây thép gai và đặc biệt là dòng khẩu hiệu: "Cùng hẹn hò với rạp chiếu phim, bên nhau như trước".

Tính đến nay, điện ảnh Trung Quốc đã thiệt hại hơn 4,2 tỷ USD. Sự trở lại của những bộ phim đình đám hy vọng sẽ giúp ngành điện ảnh Trung Quốc khởi sắc trong thời gian tới.

Nguồn: Theo Variety
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm