• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Lời khai của kẻ sát hại 3 người trong 1 gia đình ở Thái Bình

Nguyễn Long 29/06/2021 - 13:24 (GMT+7)

Hiện trường vụ án mạng.

Thịnh khai nhận 2 vợ chồng có nhiều mâu thuẫn trong quá trình chung sống. Khi biết tin vợ viết đơn ly hôn, Thịnh đã tìm đến nhà vợ, ra tay sát hại vợ và bố mẹ vợ.

Liên quan đến vụ chồng sát hại vợ và bố mẹ vợ ở Thái Bình, ngày 29/6, một cán bộ Công an xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình cho biết, nghi phạm Đào Văn Thịnh (SN 1979, trú thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) đã thừa nhận hành vi Giết người khi ra đầu thú.

"Thời điểm khai nhận hành vi giết người của mình, Thịnh tỏ ra bình thản và không có biểu hiện hối lỗi vì thảm án do chính tay mình gây ra", vị cán bộ công an chia sẻ.

Qua làm việc với công an, bước đầu Thịnh khai nhận hai vợ chồng có nhiều mâu thuẫn trong quá trình chung sống. Sáng 28/6, chị Đào Thị Sim (SN 1978, vợ Thịnh) đã viết đơn và đưa đến trụ sở UBND xã Quỳnh Hoa để làm thủ tục ly dị.

Biết được tin này, Thịnh liền đến nhà bố mẹ vợ là ông Đào Đình Cửu (SN 1946) và bà Vũ Thị Mộc (SN 1946) để nói chuyện. Khi vào nhà, Thịnh thấy chị Sim và ông Cửu đang ngồi uống nước ở khu vực sân nhà. Thịnh tiến đến nói chuyện thì 2 bên lời qua tiếng lại.

Đỉnh điểm của cuộc cãi vã, Thịnh đã lấy dao trong nhà bố mẹ vợ rồi chém 3 người tử vong tại chỗ. Sau đó, Thịnh đến trụ sở Công an xã Quỳnh Hoa đầu thú.

Theo lãnh đạo UBND xã Quỳnh Hoa, Đào Văn Thịnh chưa có tiền án, tiền sự. Đối tượng mới đi làm ăn xa và trở về địa phương trong thời gian gần đây. Khi về địa phương, Thịnh không có công ăn việc làm ổn định. Chị Sim và Thịnh có 2 con gái chung.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm