• Mới cập nhật:

Yêu

Mẹ chồng 'giăng bẫy'...

05/08/2015 - 03:01 PM
Mẹ chồng và chồng chị đã đi 'kiếm' đứa con trai cho dòng họ mà chị không hề hay biết.

Sau bao nhiêu năm chăm sóc, lo lắng, nuôi dạy hai con gái sinh đôi trưởng thành, giờ đây mã số H23... mới có thời gian nghĩ đến hạnh phúc của mình. Nhớ lại quãng thời gian làm mẹ đơn thân chèo chống nuôi con, chị cũng không ngờ người phụ nữ mảnh mai, yếu đuối là chị lại lấy đâu ra nhiều nghị lực như vậy.

Biết sức khỏe không cho phép chị sinh nở nữa, mẹ chồng và chồng chị đã rắp tâm “kiếm” đứa con trai cho dòng họ. Bà âm thầm mua thêm một ngôi nhà ở cuối thành phố để con trai và cô gái mới quen dễ bề đi lại.

 

me chong xen ngang

Chỉ khi cô bồ tìm đến, chị mới biết đã bị mẹ chồng ngấm ngầm “giăng bẫy” để... đuổi chị ra khỏi nhà (ảnh minh họa)

Thấy anh thường xuyên phải đi công tác, chị rất thương anh và chăm lo cho anh nhiều hơn. Có hôm phải đưa con đi cấp cứu giữa đêm, chị cũng không dám gọi điện cho anh vì sợ anh lo lắng, mất ngủ mà đâu biết rằng anh đang vui thú với nhân tình. Những ngày cuối tuần, anh cũng luôn kiếm cớ vắng nhà để chăm lo cho người yêu với cái thai mà anh và mẹ chồng rất chờ đợi. Có những lúc nghi vấn vì chồng vắng nhà quá nhiều, chị tâm sự với mẹ chồng, bà mắng át đi: “Cô phải tin tưởng chồng để cho chồng còn yên tâm làm ăn chứ!”.

Chỉ đến khi cô bồ gọi điện cho chị “nói chuyện”, chị mới biết mình đã trao nhầm niềm tin cho người đàn ông ích kỷ, đã bị mẹ chồng ngấm ngầm “giăng bẫy” để... đuổi chị ra khỏi nhà.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm