Mì Ý chay với đậu phụ, hạt điều

06/04/2016 - 10:20
Không sốt thịt, cũng chẳng phải sốt kem, mỳ Ý với nhân hạt điều và đậu phụ là một món ăn chay lý tưởng bạn nên thử nghiệm.
 Salad mỳ Ý với hạt điều, đậu phụ, dưa chuột và cà rốt.

Thời gian thực hiện: 25 phút.

Khẩu phần: 2 đĩa.

Nguyên liệu:

1/3 gói mỳ Spaghetti

1 củ cà rốt, thái nhỏ

1 quả dưa chuột, thái thành từng miếng khoảng 0,5 cm

110 g đậu phụ, chắt thành miếng nhỏ

40g hạt điều đập nhỏ

15 ml dầu hạt cải tinh luyện

10 ml dầu mè

15 ml nước cốt chanh

Muối.

Cách làm:

Luộc mỳ theo hướng dẫn và để ráo nước, làm nguội.

Lấy một bát lớn, trộn đều mỳ với cà rốt, dưa chuột, đậu phụ, hạt điều, dầu hạt cải, dầu mè, nước cốt chanh và 1/2 thìa cà phê muối.

Lưu ý: vì đây là món ăn nguội nên để mỳ nguội hẳn rồi mới trộn với các thành phần khác.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm