Salad mỳ Ý với hạt điều, đậu phụ, dưa chuột và cà rốt. |
Thời gian thực hiện: 25 phút.
Khẩu phần: 2 đĩa.
Nguyên liệu:
1/3 gói mỳ Spaghetti
1 củ cà rốt, thái nhỏ
1 quả dưa chuột, thái thành từng miếng khoảng 0,5 cm
110 g đậu phụ, chắt thành miếng nhỏ
40g hạt điều đập nhỏ
15 ml dầu hạt cải tinh luyện
10 ml dầu mè
15 ml nước cốt chanh
Muối.
Cách làm:
Luộc mỳ theo hướng dẫn và để ráo nước, làm nguội.
Lấy một bát lớn, trộn đều mỳ với cà rốt, dưa chuột, đậu phụ, hạt điều, dầu hạt cải, dầu mè, nước cốt chanh và 1/2 thìa cà phê muối.
Lưu ý: vì đây là món ăn nguội nên để mỳ nguội hẳn rồi mới trộn với các thành phần khác.