• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Nếu bạn muốn là cô gái đẹp nhất

07/08/2015 - 13:55 (GMT+7)
Một trong những yếu tố quyết định cho sự duyên dáng đó là cách các bạn đi đứng, dáng ngồi đoan trang, thanh lịch.

Á hậu 1 Dương Yến Ngọc Miss Photo PNVN qua ảnh 2000

Không phải có vóc dáng chuẩn đẹp mà bạn có thể trở nên thanh lịch được nếu bạn thiếu đi sự chỉn chu trong cách đi đứng, dáng ngồi của mình. Nhìn thấy cách đi đứng của bạn, Ban giám khảo hay khán giả có thể biết bạn là người như thế nào. Thường thì các cô gái thắng cuộc là những bạn có đầu ngẩng cao, cổ và lưng thẳng với những bước chân nhẹ nhàng duyên dáng.

 Các thí sinh dự thi Hoa hậu PNVN qua ảnh năm 2000

Theo kinh nghiệm của tôi, các người đẹp tham gia cuộc thi đều có “năng khiếu” này. Các cô có thể bước trên sân khấu rất xinh đẹp và chỉ có ở sân khấu mà thôi. Sau khi xuống sân khấu, họ lại đi đứng, ngồi như tính cách thật của mình, đó cũng là lý do tại sao, cuộc thi người đẹp nào cũng cần có thời gian từ 7-10 ngày các thí sinh đồng hành cùng Ban giám khảo và Ban tổ chức. Lúc này, tính cách của các bạn sẽ lộ rõ dần dần qua cách đi đứng, dáng ngồi trước mọi người.

Tôi từng chứng kiến vài thí sinh có những biểu hiện chưa đẹp khi không đồng tình với ai đó. Các bạn hãy nhớ rằng chúng ta đang tham gia một cuộc thi sắc đẹp để chọn ra người đẹp nhất. Cô gái ấy phải đẹp hơn tất cả những thí sinh khác vể các mặt, từ vóc dáng, gương mặt, tính cách, giao tiếp, đến vẻ đẹp tâm hồn…

Giờ đây, trình độ cảm nhận cái đẹp của công chúng ngày càng cao, nếu bạn chưa thỏa mãn được những yêu cầu trên thì nên tham gia các lớp học hoặc có cố vấn chuyên nghiệp để hướng dẫn bạn đến vẻ đẹp có cả “chân thiện mỹ”.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm