• Mới cập nhật:

Giáo dục

Ngày 3/2 Bọ Cạp hâm nóng tình yêu

03/02/2016 - 10:56 AM
Hôm nay, Song Tử sẽ bất ngờ gặp phải nhiều yêu cầu hay phải nhận nhiều trách nhiệm. Việc theo đuổi những ý tưởng sáng tạo có thể mang đến cho Thiên Bình lợi ích về tài chính. Tâm trí nhanh nhạy giúp Kim Ngưu có được ưu thế với người khác.
Bo Bình (20/1-18/2)
Trong mối quan hệ, nếu đối phương không làm tròn trách nhiệm của mình, không tham gia hay cùng chia sẻ những điều Bảo Bình ưa thích, bạn cần lên tiếng. Sau đó, nếu người ấy hoàn toàn không chịu sửa đổi mà cứ cứng nhắc như vậy thì Bảo Bình phải hỏi bản thân xem bạn có thể chịu đựng điều đó trong thời gian dài hay không.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình: Tình cảm: 4 sao; Sức khỏe: 3 sao; Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 3 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư.
Song Ngư (19/2-20/3)
Đây sẽ là ngày lý tưởng để Song Ngư liên lạc lại với những người bạn lâu rồi bặt vô âm tín. Cuộc sống bận rộn khiến bạn khó mà hỏi thăm thường xuyên mọi người. Thực ra, họ có thể cùng bạn thiết lập tình bạn thân hay truyền cho Song Ngư cảm hứng. Vì vậy, hãy dành thời gian để giao lưu, giải trí một chút – như vậy thật ra chẳng hại gì.
Đánh giá trong ngày của Song Tử: Tình cảm: 3 sao; Sức khỏe: 5 sao;
Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 3 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình.
Bch Dương (21/3-19/4)
Hôm nay, Bạch Dương hứng thú với những điều khác thường và mới lạ. Bạn có thể thảo luận về những chủ đề gây tranh cãi, những ý tưởng hay khái niệm lạ kỳ, lập dị. Bên cạnh đó, nhịp độ cuộc sống ngày càng tăng khiến bạn cảm thấy rã rời. Vì lúc này Bạch Dương khá bồn chồn, nhiều khả năng bạn sẽ nói ra những điều khiến người khác choáng váng.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương: Tình cảm: 4 sao; Sức khỏe: 4 sao; Sự nghiệp: 2 sao; Tài chính: 3 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã.
mug-heart-love-bokeh-wallpaper-1920x12001.jpg
 
Kim Ngưu (20/4-20/5)
Lúc này, tâm trí nhanh nhạy giúp Kim Ngưu có được ưu thế với người khác. Óc quan sát của bạn cũng trở nên tỉ mỉ và tinh tế hơn. Lưu ý cho Kim Ngưu là đừng để bản thân bị tác động bởi cảm xúc, rồi bạn sẽ có thể bày tỏ bản thân rõ ràng, để lại ấn tượng tốt trong lòng mọi người.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu: Tình cảm: 5 sao; Sức khỏe: 4 sao;
Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 2 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ.
Song T (21/5-21/6)
Đây sẽ là khoảng thời gian khó khăn cho Song Tử. Bạn bất ngờ gặp phải nhiều yêu cầu hay phải nhận nhiều trách nhiệm. Dường như, nếu xung quanh bạn có tồn tại điểm yếu nào thì nó sẽ đứt gãy ngay lập tức. Trong công việc và cả đời sống cá nhân, Song Tử có thể phải gánh vác nhiều nghĩa vụ.
Đánh giá trong ngày của Song Tử: Tình cảm: 5 sao; Sức khỏe: 4 sao;
Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 2 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư.
C Gii (22/6-22/7)
Với tình hình xảy ra nhiều thay đổi như hiện tại, Cự Giải cần suy nghĩ lại về vị thế và các mục tiêu của mình. Giờ đây, bạn nên tập trung cho sự nghiệp nhưng cũng không nên lơ là chuyện gia đình, nhà cửa. Đặc biệt, Cự Giải phải rõ ràng trong vấn đề tài chính – chẳng hạn việc mua bán, đầu tư, tín dụng…
Đánh giá trong ngày của Cự Giải: Tình cảm: 2 sao; Sức khỏe: 2 sao;
Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 2 sao.
 
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử.
Sư T (23/7-22/8)
Giai đoạn này, Sư Tử có thể hành động một cách mạnh mẽ, quyết đoán, đồng thời đủ ý chí để theo đuổi tới cùng ý định của mình. Thể chất bạn khỏe mạnh và ổn định. Ngoài ra, tương tác của Sư Tử với người khác cũng đầy chất lửa, trong đó bạn là người truyền cảm hứng. Các hoạt động hội nhóm sẽ rất thuận lợi cho coi.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử: Tình cảm: 4 sao; Sức khỏe: 4 sao;
Sự nghiệp: 4 sao; Tài chính: 3 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương.
X N (23/8-22/9)
Hôm nay, Xử Nữ nôn nóng, cảm xúc tưởng chừng có thể bùng phát bất cứ lúc nào. Hơn bao giờ hết, bạn cần thoát khỏi những tình huống ngột ngạt và khó chịu. Trong khoảng thời gian này, cứ lâu lâu là Xử Nữ lại thấy mình phải thay đổi – suy nghĩ ấy khiến bạn thấy choáng ngợp. Hãy thay đổi ngay bây giờ.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ: Tình cảm: 1 sao; Sức khỏe: 3 sao;
Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 4 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử.
Thiên Bình (23/9-23/10)
Lúc này, theo đuổi những ý tưởng sáng tạo có thể mang đến cho Thiên Bình lợi ích về tài chính. Tuy nhiên, bạn cần táo bạo hơn trong cách nghĩ nếu muốn thu hút những cơ hội quan trọng về phía mình. Thiên Bình hãy thử tiếp cận mỗi ngày theo cách khác lạ, rồi bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy mình cảm thấy tốt thế nào, kết quả thuận lợi ra sao.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình: Tình cảm: 3 sao; Sức khỏe: 4 sao;
Sự nghiệp: 4 sao; Tài chính: 4 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp.
B Cp (24/10-21/11)
Tình yêu của Bọ Cạp nhiều khả năng sẽ được hâm nóng vào giai đoạn này. Có thể, bạn tìm lại được điều mà ban đầu đã “châm ngòi” cảm xúc. Cảm xúc của Bọ Cạp tăng cao và bạn muốn chia sẻ với những người thân cận nhất. Cách tiếp cận trung thực, không giấu diếm sẽ giúp bạn được chào đón ở những nơi bất ngờ và mang lại những đồng minh hữu ích.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp: Tình cảm: 3 sao; Sức khỏe: 2 sao; Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 4 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Nhân Mã cảm thấy tự tin về bản thân cũng như cách mình làm việc. Bạn cảm thấy sự thôi thúc rằng bản thân cần nghiêm túc chăm sóc chính mình trên nhiều phương diện. Nhân Mã tạm rời xa thế giới bên ngoài, đón chào những ý tưởng và thông tin mới. Cuối cùng, bạn cần ăn uống, tập luyện và làm việc điều độ.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã: Tình cảm: 5 sao; Sức khỏe: 3 sao;
Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 2 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương.
Ma Kết (22/12-19/1)
Ma Kết hãy hướng tâm trí bồn chồn của bạn vào những hoạt động mới như chơi golf, móc len hoặc học thêm gì đó. Chúng sẽ giúp bạn quên đi nỗi lo về mấy điều nhỏ nhặt. Ngoài ra giờ đây, Ma Kết có thể thiết lập mối kết nối khăng khít hơn về cảm xúc với một người hàng xóm hay anh chị em trong nhà.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết: Tình cảm: 4 sao; Sức khỏe: 4 sao;
Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 3 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm