• Mới cập nhật:

Giáo dục

Ngày 6/2 đặc biệt của Sư Tử

06/02/2016 - 07:57 PM
Ngày 6/2, những điều nhỏ bé lại trở nên đặc biệt với Sư Tử vì vậy hãy đón nhận và yêu mến tất cả những gì cuộc sống mang đến cho bạn.
Bảo Bình (20/1-18/2)
Bảo Bình không muốn chia sẻ mối ưu tư của mình với bất cứ ai, bởi bạn tin rằng những hồ nghi sẽ chỉ càng tăng lên mà thôi. Vậy thì hãy cho mình đủ thời gian cần thiết để tĩnh trí lại và xem xét mình cần phải làm gì. Sự điềm tĩnh quả thực rất quan trọng lúc này đấy.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình: Tình cảm: 3 sao; Sức khỏe: 3 sao; Sự nghiệp: 4 sao; Tài chính: 4 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải.
Song Ngư (19/2-20/3)
Nếu Song Ngư đã thực sự sẵn sàng để bắt tay vào một kế hoạch nào đó, đừng để sự quyết tâm của mình mất đi một cách phí phạm. Vạch lịch trình cụ thể và nỗ lực hết sức mình để có thể hoàn thành những mục tiêu đề ra chính là lời khuyên dành cho bạn. Quan trọng hơn cả là giữ cho mình một nhịp bước đều đặn và vững chắc nhé.
Đánh giá trong ngày Song Ngư: Tình cảm: 3 sao; Sức khỏe: 3 sao; Sự nghiệp: 4 sao; Tài chính: 3 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử.
hd.jpg
 
Bạch Dương (21/3-19/4)
Bạch Dương hôm nay không thực sự hăng hái hay năng động. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ hoàn thành hết các việc cơ bản nhất trong ngày nếu bạn cố gắng. Hãy kiên nhẫn nhé vì chúng quan trọng đấy. Vào cuối ngày, Bạch Dương nên tổ chức một buổi liên hoan ấm cúng cho gia đình hoặc nhóm bạn thân. Sự vui tươi của bạn sẽ giúp tất cả thành viên hòa đồng, kết nối một cách dễ dàng.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương: Tình cảm: 4 sao; Sức khỏe: 4 sao; Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 2 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình.
Kim Ngưu (20/4-20/5)
Kim Ngưu nên tạm giữ suy nghĩ cho riêng mình. Hôm nay, người khác khó có thể nhìn nhận theo quan điểm của bạn. Khi giai đoạn này qua đi, mọi chuyện bạn làm sẽ được họ ủng hộ tuyệt đối. Có quá nhiều việc đang diễn ra khiến Kim Ngưu khó chú tâm vào vấn đề của chính bạn. Tuy nhiên, bạn nên giữ im lặng thay vì đưa ra ý kiến cá nhân. Hãy là một người quan sát thông minh nhé.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu: Tình cảm: 5 sao; Sức khỏe: 4 sao; Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 2 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp.
Song Tử (21/5-21/6)
Sự nhanh nhẹn và quyết đoán trong hành động là lợi thế của Song Tử. Tuy nhiên, bạn không nên để nó lèo lái toàn bộ cuộc sống của mình, vì đôi khi bạn có thể quá hấp tấp. Ngoài ra, bạn đang có một dự định lớn. Nhưng nó cần bổ sung vài điều trước khi thực hiện. Hãy lập sẵn một danh sách những trợ giúp mà bạn có thể tìm được.
Đánh giá trong ngày của Song Tử: Tình cảm: 4 sao; Sức khỏe: 4 sao; Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 3 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử.
Cự Giải (22/6-22/7)
Hôm nay, Cự Giải sẽ chỉ gặp toàn người tốt, và thích hợp với bạn. Nhưng bạn không nên sa vào những chủ đề trò chuyện nghiêm túc. Bạn nên duy trì mọi việc ở mức độ nhẹ nhàng, đơn giản ngay cả trong vấn đề tình cảm thôi nhé. Cự Giải đang rất vui vẻ và yêu đời, bạn có thể muốn vui chơi cùng những người trẻ tuổi hơn mình hoặc đám trẻ con ở nhà, điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng bạn sẽ cực kỳ hạnh phúc.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải: Tình cảm: 3 sao; Sức khỏe: 2 sao; Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 4 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương.
Sư Tử (23/7-22/8)
Hôm nay là ngày mà những điều nhỏ bé lại trở nên đặc biệt. Hãy đón nhận và yêu mến tất cả những gì cuộc sống mang đến cho Sư Tử. Ngoài ra, đây là thời gian tuyệt vời cho nghiên cứu, làm việc độc lập và suy ngẫm riêng, nhiều hứng thú sẽ đến với bạn.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử: Tình cảm: 3 sao; Sức khỏe: 2 sao; Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 2 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử.
Xử Nữ (23/8-22/9)
Hãy dành thời gian để kiểm tra lại tình hình tài chính của Xử Nữ, dù bạn thấy việc này quá khô khan. Bạn giỏi xử lý các con số, chi tiết nhỏ và thực sự ví tiền của bạn cần được đánh giá lại. Hơn nữa, cảm xúc mơ mộng, ngọt ngào sẽ tràn ngập tâm hồn Xử Nữ. Hãy tận dụng điều này nếu bạn muốn thúc đẩy mối quan hệ tình cảm lãng mạn nha.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ: Tình cảm: 3 sao; Sức khỏe: 4 sao; Sự nghiệp: 1 sao; Tài chính: 4 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương.
Thiên Bình (23/9-23/10)
Thiên Bình đang có xu hướng ở nhà nhiều hơn ra ngoài. Nhưng bạn đừng quên lên lịch trình cho các cuộc giao lưu xã hội vào cuối ngày, bạn không thể nấp ở trong nhà mãi. Ngoài ra, Thiên Bình rất giỏi với những việc liên quan tới trí tưởng tượng và sáng tạo, nên đừng lãng phí chúng nhé.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình: Tình cảm: 3 sao; Sức khỏe: 4 sao; Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 3 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp.
Bọ Cạp (24/10-21/11)
Hãy có ít nhất một hoạt động có lợi cho sức khỏe trong ngày hôm nay nha Bọ Cạp, nhưng nó nên là một việc thú vị để bạn hứng thú hơn. Bạn có thể chọn giữa một bữa ăn ngon miệng giàu dinh dưỡng, tập thể dục hoặc đăng ký vào lớp học nhảy, chúng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn mong đợi đấy.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp: Tình cảm: 5 sao; Sức khỏe: 3 sao; Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 2 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Nhân Mã cần phải hiểu rằng, điều mọi người xung quanh nghĩ về bạn thực sự không quan trọng bằng việc bạn cảm nhận thế nào về bản thân mình. Đây là ngày mà bạn cần phải thẳng thắn hơn nữa, bởi thông qua đó, bạn học được bài học giá trị về sự chấp nhận và tha thứ, cho bản thân cũng như những người xung quanh.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã: Tình cảm: 3 sao; Sức khỏe: 3 sao; Sự nghiệp: 2 sao; Tài chính: 5 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp.
Ma Kết (22/12-19/1)
Sự lạc quan khiến Ma Kết tin tưởng rằng mọi việc diễn ra ngày hôm nay sẽ rất tốt đẹp. Việc nhìn mọi thứ qua chiếc kính màu hồng có thể khiến bạn tưởng tượng về một viễn cảnh hoàn hảo. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể dành thời gian để sắp xếp lại thứ tự công việc và bắt đầu thực hiện chúng, thay vì mơ mộng viển vông.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết: Tình cảm: 3 sao; Sức khỏe: 3 sao; Sự nghiệp: 1 sao; Tài chính: 3 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm