Ngọc Trinh ăn gỏi thịt bò sống đắt đỏ, nhiều người hãi hùng "cho tiền cũng không dám thử"

Linh San
19/08/2020 - 14:30
Ngọc Trinh ăn gỏi thịt bò sống đắt đỏ, nhiều người hãi hùng "cho tiền cũng không dám thử"
Dù là món ăn đắt tiền nhưng không ít người cảm thấy sợ và không dám ăn thử.

Mới đây, nữ người mẫu Ngọc Trinh gây nhiều chú ý với đoạn video đi ăn thịt bò sống tại một nhà hàng sang trọng. Cô dẫn trợ lý Thuý Kiều cùng một số người bạn thân tới một nhà hàng cao cấp để thưởng thức nhiều món ăn thượng hạng từ thịt bò.

Trong đó có món gỏi thịt bò trứng sống. Món ăn được làm từ thịt bò sống vẫn đỏ tươi roi rói cùng lòng đỏ trứng gà sống và 8 loại gia vị. Khi ăn, trộn các nguyên liệu này với nhau rồi ăn luôn mà không qua chế biến. Ngọc Trinh còn khoái chí và nói rằng: "Ai không ăn được bò sống là thiệt thòi nha".

XEM VIDEO: Ngọc Trinh quay clip đi ăn bò sống.

Thịt bò được trộn với lòng đỏ trứng sống.

Thêm 8 loại gia vị.

Ngọc Trinh cho rằng ai không ăn được là thiệt thòi!

Thịt bò sống đã được tẩm các loại nước chấm.

Nhiều người nhìn đến gỏi thịt sống là đã thấy "kinh hoàng" không dám động đũa. Món gỏi được liệt vào danh sách những món ăn "kinh dị" nhất thế giới mà! Tuy nhiên gỏi thịt bò trứng sống lại là món ăn trứ danh nổi tiếng thế giới. Nó được gọi là Yukhoe trong tiếng Hàn, nổi tiếng ở ẩm thực Hàn Quốc và Nhật Bản.

Loại thịt bò để làm gỏi là thịt bò tươi còn mọng nước, không mỡ. Sau khi làm sạch sẽ thì được đem đi xay nhuyễn hoặc thái mỏng được hòa quyện trong các loại gia vị Hàn như nước tương, đường, muối, dầu mè, hành lá, tỏi băm, hạt tiêu... Món thịt Yukhoe sẽ được thái thành sợi, khi trình bày lên đĩa, phần lê Hàn sẽ được bày phía dưới, tiếp đó là phần thịt xếp lên, và bên trên cùng sẽ là lòng đỏ trứng với một nhúm vừng.

Món ăn nổi tiếng ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

Được làm từ thịt bò tươi còn mọng nước, không mỡ.

Một số vlog từng thực hiện clip ăn bò sống làm dân mạng "hãi hùng".

Khi thưởng thức thì trộn đều lên để phần lòng đỏ trứng vỡ ra và thấm đều trong từng thớ thịt. Chính phần gia vị thịt ngấm đều bên trong khi được hòa quyện cùng lòng đỏ trứng ăn với chút lê Hàn kèm man mát khiến thực khách bị kích thích vị giác. Lòng đỏ quả trứng sống được cho trực tiếp lên trên phần thịt bò làm món ăn thơm thơm béo, dậy mùi. Ngoài ra, món thịt bò sống này có thể ăn kèm cơm trộn.

Đắt còn ở chỗ nhà hàng mà Ngọc Trinh đến chuyên về thịt bò Wagyu A5, đây là loại thịt bò đắt đỏ nhất nhì thế giới. Loại bò thịt là bò lông đen được nhập khẩu tươi sống. Ngoài món gỏi, Ngọc Trinh còn ăn một số món bò khác trong đó có bít tết bò. Khi Ngọc Trinh hỏi nhân viên thì được biết mỗi con bò 700-800 kg chỉ lọc ra được 1-3 kg chất lượng nhất để bít tết. Mỗi phần bít tết có trọng lượng 120 gr. 

Những miếng bít tết được làm từ bò đen đắt đỏ.

Ngọc Trinh nói trợ lý "sướng" vì cứ đồ ngon là có mặt.

Ngọc Trinh và hội bạn gọi thịt nướng theo set, được biết mỗi set có giá từ 1,7 - 2,6 triệu đồng. Đắt nhất là set gồm 10 món: Thịt bò nướng, bít tết cao cấp, bò Yazawa 3 món, sashimi thịt bò, sushi bò, lưỡi bò, salad... Cô còn gọi món rượu nổi tiếng Nhật Bản - sake để thưởng thức cùng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm