• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Nhiều sản phẩm vàng độc lạ đón ngày Vía Thần Tài 2023

Anh Quân 26/01/2023 - 18:09 (GMT+7)

Nhiều sản phẩm vàng được giới thiệu tới khách hàng trong dịp đầu năm Quý Mão và ngày Vía Thần Tài 2023

Mèo linh vật, tượng vàng, vàng miếng, tranh đính đá, mạ vàng… là những sản phẩm được các công ty vàng bạc đá quý giới thiệu với mong ước mang lại cát tường, thịnh vượng cho người mua khi ngày Vía Thần Tài (10 tháng Giêng âm lịch) đang đến gần.

Ngày vía Thần Tài theo truyền thống dân gian sẽ là ngày 10 tháng Giêng âm lịch hằng năm. Tính theo lịch Vạn Niên, ngày vía Thần Tài 2023 sẽ là ngày 31/01/2023. 

Nhiều người cho rằng ngày vía Thần Tài nên mua vàng để cả năm may mắn, giàu sang, phú quý. Ngay trong những ngày đầu tiên của Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, thị trường vàng đã bắt đầu sôi động với nhiều sản phẩm mới lạ, độc đáo để người tiêu dùng lựa chọn.

Chú mèo được đưa vào các sản phẩm vàng chế tác

Chú mèo – linh vật của năm 2023, được xem là đem lại sự cát tường, thịnh vượng, tài lộc, là nguồn cảm hứng thiết kế cho nhiều sản phẩm vàng tài lộc trong dịp này.

Tiêu biểu như: PNJ giới thiệu bộ sưu tập "Thần Tài Quý Mão 2023" lấy cảm hứng thiết kế từ linh vật mèo vàng năm Quý Mão gửi gắm mong ước cát tường, thịnh vượng cho người sở hữu. Bên cạnh đó, thương hiệu này còn có các thiết kế bộ vàng miếng, tranh đính đá, mạ vàng… để người tiêu dùng lựa chọn.

Thị trường vàng khởi động sớm với nhiều sản phẩm độc lạ đón ngày Vía Thần Tài 2023 - Ảnh 1.

PNJ có đa dạng các sản phẩm vàng mang hình tượng chú mèo - linh vật của năm 2023

Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu giới thiệu bộ sưu tập chế tác nhiều sản phẩm vàng đặc sắc, giàu ý nghĩa văn hóa, tâm linh may mắn như tượng vàng Thần tài – Thịnh vượng, cát tường; tượng vàng phúc lộc thọ; tượng mèo thần tài chiêu tài hút lộc; tượng linh giáp (12 con giáp); tượng cây kim tiền…

Thị trường vàng khởi động sớm với nhiều sản phẩm độc lạ đón ngày Vía Thần Tài 2023 - Ảnh 2.

Mèo thần tài của Bảo Tín Minh Châu gửi gắm mong ước giàu sang, phú quý, tài lộc

Công ty vàng DOJI có các sản phẩm phục vụ đa dạng nhu cầu như: các xâu vàng 1 chỉ, vàng miếng Thần Tài 1 chỉ, vàng miếng có hình con Mèo 1 chỉ… được tính theo giá vàng miếng SJC. Riêng vàng nhẫn 1 chỉ đến 1 lượng của DOJI sản xuất có giá bán theo sát giá vàng thế giới khoảng 5,5 triệu đồng/chỉ.

Thị trường vàng khởi động sớm với nhiều sản phẩm độc lạ đón ngày Vía Thần Tài 2023 - Ảnh 3.

Doji có nhiều sản phẩm vàng miếng, vàng trang sức để khách hàng lựa chọn

Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) ngoài các sản phẩm vàng miếng Phúc – Lộc – Thọ, tượng vàng con Mèo còn có các sản phẩm có hình con mèo được mạ vàng từ 4 ly cho đến 1 phân để khách hàng mua trang trí nhà cửa, bàn thờ tổ tiên trong dịp Tết, giá bán từ 500.000 đến 700.000 đồng/sản phẩm.

Cũng lấy cảm hứng từ hình tượng các linh vật trong văn hóa cổ truyền, Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á giới thiệu các sản phẩm Thần Tài Thịnh Vượng, Thần Tài Lộc Phát, Kim Miêu Cát Tường… vừa có ý nghĩa là vật phẩm phong thủy cầu may, vừa là sản phẩm đầu tư, tích trữ. 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Không chỉ chế tác cầu kỳ, tinh xảo, các thương hiệu còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua sắm các sản phẩm vàng trong những ngày đầu xuân, năm mới, đặc biệt là trong ngày Vía Thần Tài.  

Với thông điệp "Thần Tài gõ cửa – Phát lộc khai xuân", PNJ áp dụng chương trình "Thử thách lắc tài lộc" với 100% cơ hội nhận Lộc khai xuân cùng các giải thưởng vàng miếng như set vàng 6 miếng, set vàng 12 miếng…

Công ty Bảo Tín Minh Châu dành tặng voucher mua hàng giảm lên tới 15% để thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể đặt mua trước vàng Thần Tài và thanh toán online để tránh việc xếp hàng chờ đợi.

Chào đón ngày Vía Thần Tài 2023, Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt: mua vàng tặng quà phong thủy lên tới 2 triệu đồng. Thời gian áp dụng từ 27/01 đến hết 31/01/2023.

Càng sát đến ngày Vía Thần Tài, các sản phẩm vàng càng phong phú, đa dạng về mẫu mã, chủng loại để người tiêu dùng lựa chọn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm