Nhuận sắc bất ngờ cho da

14/10/2015 - 10:14
Dùng thực phẩm làm đẹp da không còn mới lạ nhưng nếu biết dùng thường xuyên, đúng cách sẽ cho hiệu quả bất ngờ.

- Cà chua: Lượng vừa đủ, nghiền nát, dùng vải màn lọc lấy nước, hòa thêm một chút mật ong rồi xoa lên da mặt mỗi ngày 2 lần. Công dụng: Làm nhuận và trắng da, phòng, chống lão hóa da.

- Sáp ong và dầu vừng: Tỷ lệ 5/1 hòa lẫn với nhau, mỗi ngày thoa lên da mặt 1 lần. Công dụng: Làm nhuận và trắng da.

- Trứng gà tươi: 3 quả, rượu tốt có lượng vừa đủ. Ngâm trứng gà vào trong bình rượu, bịt kín, 28 ngày sau lấy dùng. Mỗi tối trước khi đi ngủ dùng rượu trứng thoa đều lên da mặt. Công dụng: Làm nhuận da, phòng, chống các nếp nhăn.

- Bầu tươi: 1 quả, bột ngó sen, lòng đỏ trứng gà lượng vừa đủ. Bầu bỏ vỏ, thái miếng, nghiền nát, lọc lấy nước rồi hòa đều với bột ngó sen và lòng đỏ trứng gà. Dùng hỗn hợp thoa đều lên mặt, sau 20 phút dùng nước ấm rửa sạch, mỗi ngày làm 1 lần. Công dụng: Làm mềm, ẩm và đẹp da.

- Lòng đỏ trứng gà: 1 quả, sữa chua 3 thìa, mật ong 1 thìa. 3 thứ đem hòa đều rồi bôi lên mặt, sau 10 phút dùng nước ấm rửa sạch. Công dụng: Làm sạch và đẹp da mặt, đặc biệt tốt với da dầu.


Mặt nạ trắng da bằng cà chua thường được nhiều chị em lựa chọn và bất ngờ

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm