pnvnonline@phunuvietnam.vn
Nóng hổi món thăn bò xốt tiêu đen
17/10/2021 - 06:19
Trời bắt đầu trở lạnh, rất thích hợp để ăn những món có gia vị ấm nóng. Hãy cùng nhau chế biến món thăn bò xốt tiêu đen nóng hổi và thưởng thức trong những ngày trời trở lạnh.
Nguyên liệu:
- 200g thịt thăn bò
- 100g đậu que
- 2g hạt tiêu đen
- 1 thìa bột khoai tây
- 50g sốt tiêu đen
- Dầu ăn
- Rượu Sake, rượu nấu ăn.
Cách làm:
- Sơ chế thịt bò và ướp thịt với bột khoai tây, gia vị, hạt tiêu đen, rượu Sake và rượu nấu ăn.
- Sơ chế và rửa sạch đậu que.
- Bắc chảo lên bếp, cho một chút dầu ăn vào và xào đậu que với lửa lớn tới khi chín sơ.
- Thêm thịt bò và xốt tiêu đen vào đảo đều để thịt ngấm nước xốt.
- Trình bày món ăn ra đĩa và thưởng thức.
Thực hiện: Nhà hàng Red River và Nhà hàng Tim Ho Wan,
Khách sạn Lotte Hà Nội (số 54 Liễu Giai, Hà Nội)
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có