• Mới cập nhật:

Xã hội

Nữ hoàng Anh Elizabeth II ‘"khoe" ảnh chào đón năm 2020 cùng 3 người thừa kế

Ngự Bình 04/01/2020 - 14:34 (GMT+7)
Đánh dấu năm mới 2020, Hoàng gia Anh đã công bố ảnh chân dung của Nữ hoàng Anh Elizabeth II với 3 người thừa kế ngôi vị trong tương lai, lần lượt là Thân vương Charles, Hoàng tử William và tiểu Hoàng tử Geogre.
Nữ hoàng cùng với 3 người thừa kế của mình

Nữ hoàng cùng với 3 người thừa kế của mình

Bức ảnh được chụp tại phòng ngai vàng ở cung điện Buckingham. Trong ảnh, Nữ hoàng đứng ở giữa diện váy trắng sang trọng, trên ngực có cài một viên ngọc màu xanh nước biển. Còn Thân vương Charles và Hoàng tử William thì đều diện vest lịch lãm đứng ở phía sau. Hoàng tử nhí Geogre mặc áo sơ mi màu trắng, quần dài kẻ đứng bên cạnh ông nội của mình.

Đây là lần thứ 2, Nữ hoàng chụp ảnh cùng với 3 người thừa kế. Bức ảnh đầu tiên được công bố là vào tháng 4/2016 khi Nữ hoàng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90. Sau 4 năm, tiểu Hoàng tử Geogre đã lớn và chững chạc hơn rất nhiều.

4 thế hệ hoàng gia Anh năm 2016

4 thế hệ hoàng gia Anh năm 2016

Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của họ với Nữ hoàng, bên cạnh đó thì cũng không quên dành lời khen tặng cho Hoàng tử nhí Geogre: "Nữ hoàng của chúng ta thật tuyệt với! 4 thế hệ Hoàng gia trong một bức ảnh! Quá hoàn hảo!"; "Nữ hoàng trông rất hạnh phúc và mãn nguyện"; "Hoàng tử Geogre đẹp trai quá! Đây chính là vị vua tương lai của chúng ta"…

Hoàng gia Anh làm bánh pudding từ thiện dịp Giáng sinh

Hoàng gia Anh làm bánh pudding từ thiện dịp Giáng sinh

Trước đó, Cung điện Buckingham đã tung loạt ảnh chụp hình Nữ hoàng cùng con trai (Thái tử Charles), cháu trai (Hoàng tử Wiliam) tươi cười hướng dẫn Hoàng tử bé George cùng chuẩn bị bánh pudding Giáng sinh làm từ thiện. Truyền thông Anh xem những hình ảnh gia đình đoàn viên này là một điểm nhấn hạnh phúc của Hoàng gia Anh. 

Nhiều người suy đoán rằng việc Nữ hoàng Anh liên tục phát hành hình ảnh của mình cùng những người thừa kế nhằm củng cố hình ảnh của Hoàng gia Anh, khẳng định sự vững chắc của họ sau biến cố thăng trầm năm 2019. Nữ hoàng Anh đã thể hiện bản lĩnh tuyệt vời và là một người lãnh đạo sắc sảo để giúp gia đình hoàng gia vượt qua một loạt cơn sóng gió.

Nguồn: Telegraph
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm