Nước cốt chanh dậy mùi thơm nộm cà rốt

30/09/2015 - 16:19
Để món nộm cà rốt thơm ngon một cách đặc biệt, bạn không nên bỏ qua một loại nguyên liệu đặc biệt, đó là nước cốt chanh.
Thường khi làm các món dầm chua ngọt, các món nộm bằng rau củ quả ta hay lấy dấm ăn để trộn.

Thay thế dấm bằng nước cốt chanh khi làm nộm cà rốt

Nhưng với cà rốt bạn nên dùng nước cốt chanh tươi thì món trộn nộm, món dầm của bạn sẽ mềm, vị chua thanh, đậm đà và thơm ngon hơn rất nhiều.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm