• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Online Friday: "Săn sale" hiệu quả trong 60 giờ mua sắm trực tuyến

N.Vân 03/12/2020 - 21:24 (GMT+7)

"60 giờ mua sắm trực tuyến Việt Nam" diễn ra từ 0 giờ ngày 4/12 đến 12 giờ ngày 6/12/2020

"60 giờ mua sắm trực tuyến Việt Nam" với sự tham gia của hơn 1,000 website và doanh nghiệp khác nhau diễn ra từ 0 giờ ngày 4/12 đến 12 giờ ngày 6/12/2020. Bạn đã biết cách săn voucher mua hàng chỉ với giá 60k cùng hàng ngàn món đồ giá hời khác trong ngày Online Friday chưa?

Ngày mua sắm trực tuyến của Việt Nam – Online Friday (OnlineFriday.vn) là chương trình quốc gia của Chính phủ giao Bộ Công Thương triển khai. Thời gian triển khai ngày mua sắm trực tuyến chính thức của Việt Nam là từ 0h00 đến 24h00 ngày Thứ 6 đầu tiên của Tháng 12 hàng năm.

Mục tiêu của chương trình mua sắm trực tuyến này là đưa Online Friday – Ngày mua sắm trực tuyến trở thành sự kiện kinh tế thường niên tiêu biểu đối với lĩnh vực thương mại điện tử. Đồng thời, phát triển hệ thống Onlinefriday.vn thành trung tâm trao đổi, chia sẻ thông tin về khuyến mại chất lượng; hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thương hiệu và xây dựng uy tín bền vững.

Với người tiêu dùng, ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday sẽ giúp nhận dạng được các doanh nghiệp, dịch vụ uy tín; được hưởng các chương trình khuyến mãi, mua sắm chất lượng và tìm hiểu các thông tin bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2020 sắp bắt đầu với sự kiện "60 giờ mua sắm trực tuyến Việt Nam" với sự tham gia của hơn 1.000 website và doanh nghiệp khác nhau. Thời gian mua sắm không chỉ diễn ra trong ngày thứ sáu, mà kéo dài từ 0 giờ ngày 4/12 đến 12 giờ ngày 6/12/2020.

Online Friday: 60 giờ mua sắm trực tuyến, cách nào "săn sale" hiệu quả nhất?  - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ tham gia sự kiện đếm ngược đến "60 giờ mua sắm trực tuyến Việt Nam"

Săn sale đúng cách

Để tham khảo thông tin sản phẩm và mua sắm, bạn có thể truy cập vào trang https://onlinefriday.vn/ hoặc tải ứng dụng App Online Friday về thiết bị thông minh

Tại đây, bạn 4 chương trình ưu đãi mua sắm diễn ra đồng thời để bạn lựa chọn.

Online Friday: 60 giờ mua sắm trực tuyến, cách nào "săn sale" hiệu quả nhất?  - Ảnh 2.

4 chương trình mua sắm ưu đãi để khách hàng lựa chọn tại Online Friday 2020

Đó là:

- Săn voucher 60k trong 60 giờ, với hàng loạt sản phẩm Ngôi sao chỉ với giá 60k.

- Voucher ngôi sao với hàng trăm nghìn voucher sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi đặc biệt từ Doanh nghiệp sản xuất, Doanh nghiệp uy tín, các sàn Thương Mại điện tử. Ngoài ra còn có chính sách hỗ trợ miễn phí chuyển phát và ưu đãi thanh toán tối đa 100k trên một giao dịch.

- Voucher mua sắm Việt Nam: là chương trình do cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam cùng hưởng ứng sự kiện ưu đãi dành cho Người tiêu dùng và tất cả các doanh nghiệp sẽ sử dụng 1 trong 3 mã chung: OnlineVietNam; OnlineFriday202; OF2020.

- Voucher đồng hành: Chương trình ưu đãi của Doanh nghiệp dành cho Người tiêu dùng thông qua hình thức tặng voucher miễn phí với số lượng giới hạn, dành cho các khách hàng nhanh tay nhất.

Online Friday: 60 giờ mua sắm trực tuyến, cách nào "săn sale" hiệu quả nhất?  - Ảnh 3.

Người tiêu dùng có thể tham khảo nhiều ưu đãi hấp dẫn

Để tham gia chương trình mua sắm, bạn chỉ cần thực hiện các bước:

- Truy cập website/app Online Friday.

- Lựa chọn chương trình mình quan tâm và nhấn nút tham gia

- Chọn sản phẩm bạn quan tâm, và thực hiện mua theo các bước dưới đây:

Online Friday: 60 giờ mua sắm trực tuyến, cách nào "săn sale" hiệu quả nhất?  - Ảnh 4.

Đăng ký tài khoản cá nhân tại website hoặc ứng dụng Online Friday trên điện thoại di động

Online Friday: 60 giờ mua sắm trực tuyến, cách nào "săn sale" hiệu quả nhất?  - Ảnh 5.

Mua Voucher tại Online Friday qua website hoặc ứng dụng trên điện thoại di động

Online Friday: 60 giờ mua sắm trực tuyến, cách nào "săn sale" hiệu quả nhất?  - Ảnh 6.

Sau khi thanh toán bạn sẽ nhận được Mã Voucher qua Email và Tài khoản cá nhân trên Online Friday

Online Friday: 60 giờ mua sắm trực tuyến, cách nào "săn sale" hiệu quả nhất?  - Ảnh 7.

Sử dụng Mã Voucher để mua sản phẩm tại website doanh nghiệp hoặc cửa hàng áp dụng

Đại diện đơn vị tổ chức, ông Đặng Hoàng Hải, Cục trưởng Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số phát biểu: "Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nền kinh tế Việt Nam trong năm 2020 vẫn đánh dấu mức tăng trưởng an toàn và ấn tượng. Điều này phần nào phản ánh quy luật cung và cầu ổn định xuyên suốt trên thị trường. Người dân vẫn duy trì nhu cầu mua sắm phục vụ đời sống, trong khi đó, các doanh nghiệp không ngừng thích ứng với hoàn cảnh kinh doanh mới. Với vai trò là đơn vị thực hiện theo định hướng của Bộ Công thương, chúng tôi kỳ vọng Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2020 sẽ là sự kiện không chỉ giúp người tiêu dùng sở hữu những món hàng chất lượng cao với giá cả phải chăng, giúp doanh nghiệp tham gia hợp tác mở rộng cơ hội kinh doanh, mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của kinh tế cả nước."

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm