• Mới cập nhật:

Xã hội

Phụ nữ Công an: “Tặng áo dài - Trao yêu thương” cho phụ nữ khó khăn

K.L 18/03/2022 - 18:55 (GMT+7)

Đoàn trao tặng quà cho công nhân vệ sinh công ty môi trường đô thị Hà Nội

Hưởng ứng Chương trình "Triệu phần quà san sẻ yêu thương" do TƯ Hội LHPN Việt Nam phát động, ngày 18/3, Hội Phụ nữ Bộ Công an tổ chức chương trình "Tặng áo dài - Trao yêu thương". Đoàn đã tặng 100 bộ áo dài và 100 túi quà cho các nữ công nhân, lao động, những phụ nữ nghèo, khó khăn...

Đây là các hội viên phụ nữ thuộc Hội phụ nữ tại các đơn vị Công an TP Hà Nội; Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội; Công ty Nam Triệu, Công ty 19/5, Công ty In Ba Đình thuộc Cục Công nghiệp an ninh - Bộ Công an và Hội LHPN phụ nữ xã Trạch Mỹ Lộc, Huyện Phúc Thọ, Hà Nội. 

Hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc này được triển khai trong tình hình dịch bệnh kéo dài, cuộc sống của các gia đình đều bị ảnh hưởng trực tiếp về sức khỏe và thu nhập.

Phụ nữ Công an: “Tặng áo dài - Trao yêu thương” cho phụ nữ khó khăn - Ảnh 1.

Các nữ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc Cục công nghiệp An ninh chụp ảnh lưu niệm với đoàn công tác

Những túi quà an sinh và những bộ áo dài là tình cảm được các chị em hội viên trong các đơn vị trực thuộc Bộ Công an nâng niu gửi tặng các chị em hội viện có hoàn cảnh khó khăn, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm trong việc giữ gìn và phát huy giá trị di sản văn hoá dân tộc qua chiếc áo dài truyền thống.

Tại buổi "Trao tặng áo dài", đồng chí Đại tá Ngô Hoài Thu, Phó Cục trưởng Cục công tác đảng và công tác chính trị, Chủ tịch Hội phụ nữ Bộ Công an, mong muốn, các chị em hội viên tiếp tục phát huy nét đẹp truyền thống của dân tộc, nét dịu dàng của áo dài Việt Nam trong những dịp hội họp của cơ quan và những sự kiện quan trọng trong gia đình. Từ đó góp phần sẻ chia khó khăn cùng chị em trong tình hình dịch bệnh Covid-19.

Để góp phần lan tỏa Chương trình "Tặng áo dài - Trao yêu thương" trong thời gian tới, Ban Thường vụ Hội phụ nữ Bộ Công an mong các cấp Hội, cán bộ, hội viên tiếp tục lan tỏa từ gia đình, người thân, cơ quan, bạn bè, để nhận được những tấm lòng chia sẻ yêu thương để có nhiều áo dài hơn nữa, trao tặng đến các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, nhất là phụ nữ địa bàn vùng biên giới.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm