• Mới cập nhật:

Yêu

Sự thật kinh hoàng trong 'nick chat' của em

03/08/2015 - 07:36 (GMT+7)
Tôi khóc nghẹn vì không thể ngờ người con gái mà tôi từng yêu thương nhất, tôn sùng và tin tưởng tuyệt đối lại có thể phản bội, lừa dối mình như vậy.

Tuy biết mật mã tài khoản yahoo của em nhưng tôi chưa bao giờ có ý tò mò. Gần đây tình cảm sứt mẻ, em nói "cần thời gian để suy nghĩ", tôi đã tôn trọng ý nguyện đó. Nhiều lúc nhớ em kinh khủng, tôi điện thoại nói chuyện nhưng em vẫn lạnh lùng "chẳng còn gì để nói". Buồn quá tôi lên yahoo nhắn tin cho em, trong đó có vài câu hơi cay đắng. Khi đã bình tâm, tôi muốn rút lại những tin nhắn đó nên đành vô nick chat của em để xóa, bởi thế mới phát hiện ra sự thật kinh hoàng.

Trong nick của em có mười mấy cuộc hội thoại giữa em và hắn. Đọc hết từng câu từng chữ, tôi sững sờ, đau đớn... Em đã phản bội tôi, quan hệ với hắn, không chỉ một lần này mà nhiều lần. Em đã mặc nhiên lừa dối, cho tôi "mọc sừng". Tôi khóc nghẹn vì không thể ngờ người con gái mà tôi từng yêu thương nhất, tôn sùng và tin tưởng tuyệt đối lại có thể phản bội, lừa dối mình như vậy.

Tôi sững sờ vì em đã phản bội tôi không chỉ một lần mà nhiều lần. Ảnh minh họa

Tôi muốn hỏi tại sao? Tôi đã yêu em nhiều như thế, chính em cũng biết vì em mà tôi đã cố gắng thay đổi bản thân để trở nên tốt hơn, mạnh mẽ hơn. Thậm chí tôi đã tiết kiệm, dành dụm tiền để dự định làm đám cưới với em...

Có thể em chán nản hay không còn yêu tôi nữa nhưng tại sao em không nói thẳng với tôi? Sao cứ lừa dối tôi hết lần này lần khác? Nghĩ tới chuyện em đang ân ái với người khác là máu tôi lại sôi lên, chỉ muốn mắng em cho hả giận. Nhưng thực ra là tôi đang hành hạ chính mình và càng thêm đau khổ.

Mong em trung thực và sống thật với mình, sống có trách nhiệm với những người đã yêu em!

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm