• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

“Thành phố tôi yêu” cổ vũ tinh thần chống dịch trong ngày Quốc khánh

Lê Hoa 02/09/2021 - 18:14 (GMT+7)

Chương trình có sự tham gia của 20 nghệ sĩ trên khắp cả nước

Chương trình âm nhạc mang tên “Thành phố tôi yêu” được phát sóng trực tuyến đúng ngày Quốc khánh 2/9 như một món quà tinh thần cổ vũ tinh thần người dân TPHCM và lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Trải qua hơn ba tháng thực hiện giãn cách xã hội cùng các biện pháp phòng chống dịch bệnh, dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại TPHCM, tác động tiêu cực đến kinh tế - xã hội của trung tâm kinh tế lớn nhất nước cùng hàng loạt tỉnh thành phía Nam. Số ca nhiễm Covid 19 liên tục tăng đã khiến cho thành phố hơn 10 triệu dân trở thành tâm điểm của đợt bùng phát dịch lần thứ 4. 

Trong những ngày tháng không thể nào quên này, những câu chuyện tử tế về những con người nơi đây tìm cách yêu thương, đùm bọc, sẻ chia và tương trợ nhau cùng ngăn chặn sự tàn phá của dịch bệnh; những tình cảm, sự hỗ trợ từ đồng bào khắp cả nước gửi về cho TPHCM ngày càng được lan tỏa mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Hình ảnh các lực lượng tuyến đầu chống dịch, đội ngũ y bác sĩ ngày đêm tận tụy, hết lòng cứu chữa bệnh nhân đã để lại nhiều cảm xúc với cộng đồng. Họ chính là những chiến sĩ trên mặt trận không tiếng súng, dũng cảm và kiên trì trong cuộc chiến với dịch bệnh trên cả nước nói chung, và TPHCM nói riêng.

Với niềm mong muốn bày tỏ tình yêu đối với TPHCM, lan tỏa hy vọng và năng lượng tích cực trong cộng đồng về một cuộc sống bình thường sẽ sớm trở lại; đồng thời kêu gọi sự chung tay góp sức của cộng đồng dành cho lực lượng y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu chống dịch, chương trình âm nhạc trực tuyến "Thành phố tôi yêu" được ra đời.

“Thành phố tôi yêu” cổ vũ tinh thần chống dịch trong ngày Quốc khánh - Ảnh 1.

Chương trình âm nhạc trực tuyến “Thành phố tôi yêu” có sự tham gia của nghệ sĩ Quyền Linh - người đã có nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần cùng TPHCM chống dịch Covid-19 trong thời gian qua

Góp mặt trong chương trình là các nghệ sĩ Quyền Linh, MC Thanh Thảo, MC Quang Bảo, ca sĩ Kyo York, ca sĩ Hoàng Bách, ca sĩ Thanh Duy, ca sĩ Quốc Thiên, ca sĩ Bảo Trâm Idol, ca sĩ Ánh Tuyết, Hoa hậu Hương Giang, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường & nhóm bè Cadillac, ca sĩ Minh Beta, diễn viên Hoàng Quân, diễn viên Chenco, thầy giáo Nguyễn Thái Dương, Sunny Đan Ngọc, Đặng Thanh Tuyền… Các nghệ sĩ biểu diễn những tác phẩm âm nhạc vừa thể hiện tình cảm, vừa là lời động viên và lời chúc bình an chân thành gửi đến người dân TPHCM và lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm chiến đấu để thành phố mau chóng vượt qua đại dịch.

Chương trình âm nhạc "Thành phố tôi yêu" được phát sóng trực tuyến vào lúc 19h, ngày 02/9/2021 trên fanpage Kinh tế Sài Gòn Online và trên các fanpage Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, Vibrant Ho Chi Minh City, VTV Now, FPT Play, Yeah1 TV, ứng dựng giải trí VieOn, Vnews, Tuần báo Ngày Nay, VietnamPlus, Vietnam Public Relations Network, Tôi là người Sài Gòn…

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm