Thanh tâm

Đỉnh điểm mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu

Xem trên mobile
Dù cả bà nội và mẹ cháu đều rất thương bố nhưng vì mâu thuẫn trong cách chăm sóc mà dẫn đến hai mẹ con bất hòa với nhau.
vnnbuzz_com_df3a848f5a7cda47d308eeab32c3b00b.jpg
 Mẹ chồng không đồng tình cách chăm chồng của con dâu (ảnh minh hoạ)
"... Hôm đó, thấy mẹ cháu nhờ hàng xóm trói bố bằng sợi dây xích, bà nội không vừa lòng. Nhân lúc mẹ và cháu ra chợ, bố nhờ bà mở hộ dây trói vì mẹ siết chặt quá bố đau. Thương con nên bà làm theo lời bố. Thế rồi bố lấy xe máy đi, mãi chưa về. Mẹ cháu biết chuyện, liền bảo cháu ra trông cửa hàng còn mẹ về nhà. Một lúc sau, bà nội ra chỗ cháu khóc nói mẹ đuổi bà đi...."
Mời các bạn nghe toàn bộ câu chuyện là nỗi lòng của cô con gái đang vô cùng hoang mang, chán nản vì bố nghiện, bà nội và mẹ bất hoà.

Thanh Tâm

Bạn đang đọc bài viết Đỉnh điểm mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu tại chuyên mục Thanh tâm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Nàng dâu ích kỷ luôn nghĩ mình 'muốn gì phải được nấy'

Nàng dâu ích kỷ luôn nghĩ mình 'muốn gì phải được nấy'

Bác tôi có cô con dâu thông minh, nổi tiếng học giỏi nên con trai bác từ ngày học cùng lớp đại học cứ đắm đuối, luôn coi cô là thần tượng. Từ nhỏ, cả hai đều học trường chuyên, lớp chọn nên rất xứng đôi vừa lứa, yêu nhau ngay từ năm nhất đại học sư phạm ở một tỉnh xa.
Phát hiện sự thật người yêu là anh cùng cha khác mẹ

Phát hiện sự thật người yêu là anh cùng cha khác mẹ

Cháu vừa trải qua những ngày quá khó khăn trong cuộc đời, có cảm giác như không thể gượng dậy được nữa. Nhưng kỳ lạ là cháu không oán trách bố mẹ, chỉ thấy không biết mình nên bắt đầu sống tiếp như thế nào thôi.
S.O.S sự vững bền của gia đình 

S.O.S sự vững bền của gia đình 

Xã hội với những thay đổi chóng mặt về di cư, kết nối, cơ hội việc làm, quan niệm sống và cách hưởng thụ cuộc sống kéo theo những thay đổi cơ bản về gia đình.
Câu nói vô cảm của mẹ chồng

Câu nói vô cảm của mẹ chồng

Những câu nói vô cảm, lạnh sống lưng của mẹ chồng… như sợi dây cuối cùng cắt đứt cô khỏi nơi mà cô định “gửi gắm cả cuộc đời” vào đó.