• Mới cập nhật:

Xã hội

Thực phẩm chức năng Beta z giả mạo giấy chứng nhận lưu hành

24/06/2019 - 11:30 AM
Giấy xác nhận nội dung quảng cáo của sản phẩm thực phẩm chức năng Beta z được người bán hàng chụp đưa lên website giả mạo giấy tờ tài liệu, con dấu của Cục An toàn thực phẩm.

Theo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), Cục vừa nhận được phản ánh về việc sản phẩm thực phẩm chức năng Beta z được quảng cáo là nhập khẩu từ Hoa Kỳ có tác dụng tăng chiều cao 5cm sau 2 tháng sử dụng. Sản phẩm được quảng cáo bán trên website: www.betazvn.cf và qua zalo.

 

beta-z-0727.jpg
Theo Cục An toàn thực phẩm, thực phẩm chức năng Beta z giả mạo giấy chứng nhận lưu hành tự do, giấy xác nhận nội dung quảng cáo

 

Cục An toàn thực phẩm đã xác minh, kết quả cho thấy Giấy chứng nhận lưu hành tự do, Giấy xác nhận nội dung quảng cáo của sản phẩm thực phẩm chức năng Beta z được người bán hàng chụp đưa trên website trên là giả mạo giấy tờ tài liệu, con dấu của Cục An toàn thực phẩm.

TS Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, cho biết, để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, trong thời gian các cơ quan chức năng đang xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm thông báo để người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng Beta z chào bán trên website www.betazvn.cf và qua zalo trên. Trường hợp phát hiện tổ chức, cá nhân lưu hành sản phẩm thực phẩm chức năng Beta z như trên, đề nghị thông báo cho cơ quan chức năng của địa phương để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm