Tags:

thực phẩm organic

 Phân biệt thực phẩm hữu cơ - an toàn - tự nhiên

Phân biệt thực phẩm hữu cơ - an toàn - tự nhiên

Chị Vũ Thị Thu Hà, Giám đốc điều hành công ty cổ phần trang trại Tomita Việt Nam, chia sẻ với PNVN một số điểm khác nhau giữa thực phẩm organic và thực phẩm an toàn, thực phẩm tự nhiên.

Mách bạn cách chọn đồ uống hữu cơ an toàn

Mách bạn cách chọn đồ uống hữu cơ an toàn

Cùng với sự phát triển của trào lưu sống xanh, sống lành mạnh, những món đồ uống hữu cơ bắt đầu xuất hiện trên thị trường và được chị em đón nhận hào hứng không kém gì các loại thực phẩm organic.

Cận cảnh cánh đồng rau hữu cơ lớn nhất miền Trung

Cận cảnh cánh đồng rau hữu cơ lớn nhất miền Trung

Xu hướng sử dụng thực phẩm “organic” (hữu cơ) đang ngày được ưa chuộng với nhiều lợi ích cho sức khỏe. Các nông trại hữu cơ vì thế cũng ngày một phát triển, từ diện tích, sản lượng đến công nghệ...

Người tiêu dùng hiện đại Việt hưởng ứng sử dụng thực phẩm organic

Người tiêu dùng hiện đại Việt hưởng ứng sử dụng thực phẩm organic

Ở Việt Nam, sử dụng thực phẩm organic cũng bắt đầu nhận được sự hưởng ứng từ những người tiêu dùng hiện đại, khi nhu cầu về an toàn sức khỏe và cân bằng dinh dưỡng ngày càng được quan tâm.

Giảm giá bán thực phẩm hữu cơ bằng cách nào?

Giảm giá bán thực phẩm hữu cơ bằng cách nào?

Ông Nguyễn Thành Nhân, Tổng giám đốc Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) cho biết, đang nghiên cứu để tăng năng suất sản xuất, tối ưu hóa khâu vận chuyển để giảm giá thành sản phẩm hữu cơ (Organic).

Thị trường có thêm sản phẩm cá, tôm hữu cơ

Thị trường có thêm sản phẩm cá, tôm hữu cơ

Không chỉ có rau hay sữa hữu cơ mà trên thị trường vừa có thêm sản phẩm phi-lê cá basa và tôm sú hữu cơ giúp người nội trợ có thêm lựa cho bữa ăn đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mẹo phát hiện nấm sinh độc trước khi chế biến

Mẹo phát hiện nấm sinh độc trước khi chế biến

Nấm là loại thực phẩm ngon, bổ dưỡng được nhiều người ưa chuộng. Không quá khó để tìm mua các loại nấm tươi ngon tại chợ, siêu thị. Tuy nhiên, nếu không chọn lựa kỹ, bảo quản sai cách, món ngon này có thể gây ngộ độc.