Tiệc cưới sắc màu

08/08/2015 - 11:36
Xu thế tiệc cưới năm 2015 là thực đơn xen kẽ sự thanh, nhẹ của trái cây nhiệt đới với những món ăn truyền thống được chế biến lạ miệng, bắt mắt hơn.

Cuốn ngũ vị

Nguyên liệu

Lá lốt, đậu phộng, mè, tương ngọt, chanh, ớt, gừng, hành tím, dừa khô.

Cách làm

Đậu phộng rang chín, tách vỏ. Lá lốt rửa sạch để nguyên. Dừa khô bào sợi, chiên vàng. Mè rang chín. Hành tím, gừng tươi cắt nhỏ.

Pha nước chấm: Cho tương ngọt vào chén, pha chút đường, chanh, ớt, trộn đều, nêm vừa ăn, sau đó cho mè rang vào. Khi ăn, cuốn lá lốt với các nguyên liệu trên thành từng miếng vuông như nem chua, sau đó chấm với nước tương.

 

Mời độc giả xem đầy đủ, chi tiết bài viết "Tiệc cưới sắc màu" tại TGPN số 31 ra ngày 10/8/2015: Mùa cưới 2015

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm