Tiêu chuẩn chọn vợ khắt khe

05/08/2015 - 11:42
Những tiêu chuẩn khắt khe khiến mã số A53... gặp nhiều khó khăn trọng việc tìm vợ.

Về Việt Nam lần này, mã số A53... đặt quyết tâm lớn trong việc tìm vợ. Là người đàn ông thành đạt, sống ở nước ngoài nhiều năm nên những yêu cầu về người bạn trăm năm anh đề ra không... ít. Cô gái ấy không cần quá xinh nhưng phải ưa nhìn, nữ tính, dịu dàng, đặc biệt phải có tính cách của người phụ nữ truyền thống với đầy đủ “công, dung, ngôn, hạnh”. Quan trọng hơn, cô ấy phải ngoan, không kết giao nhiều với nam giới. Sau khi tham gia CLBKB, anh quen được rất nhiều người nhưng gần như không ai đáp ứng được những tiêu chuẩn anh đề ra.

  dam cuoi

Vợ tương lai của anh đặc biệt phải có tính cách của người phụ nữ truyền thống với đầy đủ “công, dung, ngôn, hạnh” (ảnh minh họa)


Mới đây, anh gọi điện than thở: “Anh tưởng có thể đi đến “chung kết” với một nữ giáo viên rất hợp với anh. Bọn anh đã tính đến ngày tổ chức đám cưới. Nhưng, qua một nguồn tin riêng, anh biết cô gái ấy đã trải qua vài mối tình nên vừa chia tay cô ấy rồi”.

Tình yêu, sự đồng điệu trong tâm hồn, tính cách, lòng bao dung, vị tha... mới là nền tảng vững chắc để cùng nhau xây dựng một mái ấm hạnh phúc. Những tiêu chuẩn quá đỗi khắt khe mà anh đề ra cho người bạn đời tương lai không phải là yếu tố có thể mang lại một cuộc hôn nhân như ý.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm