• Mới cập nhật:

Yêu

Tìm chồng cho... mẹ

05/08/2015 - 09:34 AM
Ngăn cản mẹ đi bước nữa thành công nhưng khi lập gia đình, cô bỗng thấm thía nỗi buồn, sự hiu quạnh của mẹ. Giờ cô muốn bù đắp cho mẹ.

Cô gái 19 tuổi, sống ở Đắc Lắc gọi điện đến CLBKB hỏi thủ tục tham gia và chia sẻ là muốn tìm... chồng cho mẹ. Cô cho biết, vì tai nạn giao thông, bố cô qua đời khi cô tròn 3 tuổi, mẹ mới ngoài hai mươi. Từng có rất nhiều người đàn ông muốn chia sẻ, xây dựng hạnh phúc với mẹ cô nhưng cô đã tìm mọi cách xua đuổi, vì lo sợ họ sẽ cướp mẹ khỏi tay cô. Hễ mẹ có “khách” là cô nằng nặc khóc và bám đuôi mẹ để mẹ không có chút thời gian riêng tư nào với người đàn ông có nguy cơ sẽ trở thành cha dượng của cô.

  me va con gai

Ảnh minh họa

Kế sách của cô đã rất hiệu quả khi mẹ cô một mình nuôi con và chấm dứt ý định đi bước nữa. Giờ đây, khi đã lập gia đình, cô mới thấm thía nỗi buồn, sự hiu quạnh mà mẹ cô gánh chịu suốt mười mấy năm. Cô ân hận vì sự ích kỷ của mình và muốn bù đắp cho mẹ. Dù mẹ đã quen với sự cô đơn nhưng ở tuổi 42, cô cho rằng mẹ vẫn có thể có hạnh phúc hay đơn giản là có thêm bạn để chia sẻ vui buồn. Cô hy vọng, qua CLBKB, sẽ có người đàn ông đồng cảm với mẹ, đó sẽ là lời xin lỗi cô dành cho mẹ.

Ý kiến của bạn
Nội dung có thể được biên tập lại trước khi xuất bản. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Không chứa liên kết
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm