pnvnonline@phunuvietnam.vn
Chuyên gia: “Đạm đậu nành là loại đạm thực vật tốt với 9 loại Acid Amin yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được”
Không phải ngẫu nhiên mà đậu nành luôn là thực phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao. Theo chia sẻ từ BS.TS. Trần Thị Minh Hạnh - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Dinh dưỡng Thực phẩm TP. HCM, đậu nành không chỉ có hàm lượng đạm cao hơn các loại đậu khác với 9 loại acid amin thiết yếu cơ thể không tự tổng hợp được, mà còn chứa acid béo không no nhiều nối đôi như Omega 3,6,9 cùng lượng chất xơ dồi dào.