pnvnonline@phunuvietnam.vn
Loại củ được mệnh danh là "vựa kali và vitamin C", cực tốt cho tim mạch và huyết áp
Khoai mỡ với màu tím và độ béo ngậy đặc trưng đặc biệt tốt cho sức khỏe, đặc biệt là huyết áp.
Loại quả có tên độc lạ, hàm lượng vitamin C gấp 40 lần quả kiwi, có tác dụng chống viêm và chống oxy hoá
Đây là một loại quả mọng thuộc họ Sim, có màu tương tự như quả anh đào, có hàm lượng vitamin C gấp 40 lần quả kiwi.
Loại rau giàu vitamin A hơn rau bina, nhiều vitamin C hơn cam, tốt cho sức khoẻ đủ đường
Loại rau này có vị cay, thường được chế biến theo cách luộc, hấp, xào hoặc thậm chí là ngâm chua. Loại rau này là nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất phong phú, đem lại nhiều lợi ích đối với sức khoẻ.
Loại quả cùng họ với mít, cung cấp cho cơ thể tới 85% lượng vitamin C được khuyến nghị hàng ngày
Quả sa kê là nguồn cung cấp kali, vitamin C, axit pantothenic (vitamin B5), thiamin (B1) và chất xơ tuyệt vời, từ đó đem lại nhiều lợi ích đối với sức khoẻ.
Không phải hạt điều, đây mới là bộ phận trên cây điều giàu vitamin C, tốt cho sức khỏe
Hàm lượng vitamin C trong quả điều cao gấp khoảng 3–5 lần so với quả có múi. Loại quả này cũng chứa nhiều dưỡng chất khác nên đem lại nhiều lợi ích đối với sức khoẻ.
Chị em uống vitamin C để chống lão hóa cần ghi nhớ 4 điều để vừa đẹp da, vừa chống sỏi thận
Uống vitamin C cho làn da trẻ mãi lại không lo bệnh tật, chị em chỉ cần ghi nhớ đủ 4 điều sau!
Thức uống được mệnh danh là "thuốc nhuận tràng tự nhiên", giàu vitamin C gấp 4 lần cam
Ít ai biết rằng, loại quả này có chứa lượng vitamin C gấp 4 lần so với cam.
Loại củ giàu vitamin C giúp tăng collagen, ăn đúng cách còn giúp giảm cân
Khoai tây chính là loại củ giàu vitamin C, tăng collagen hiệu quả. Khám phá loạt công dụng của loại củ này có thể khiến bạn bất ngờ.
Loại quả giàu vitamin C chứa chất ngăn tia cực tím, tránh phá hủy collagen cho da
Không chỉ giàu vitamin C giúp tăng sinh collagen, loại quả này còn chống nắng, bảo vệ collagen. Vào mùa hè, chị em không nên bỏ qua.
Loại quả giàu vitamin C hơn cam: Ăn sống hay nấu chín đều ngon, phòng cúm hiệu quả
Ớt chuông (Capsicum annuum) hay còn gọi là ớt ngọt là một loại trái cây thuộc họ cà phổ biến trong các chế độ ăn lành mạnh, có thể ăn sống trực tiếp hoặc nấu chín.