• Mới cập nhật:

Giáo dục

Top cung hoàng đạo gan lỳ bậc nhất

08/02/2016 - 09:51 AM
Không phải cứ ăn to nói lớn mới là những người dũng cảm, gan lỳ nhất. Ngược lại, những người càng im lặng, trông hiền hiền lại càng có sức mạnh tiềm ẩn.
62bd934f-7ec2-4de6-a5a5-8c37c2a765fd.jpg
 
Cung Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu vốn là người khá kiên cường và yêu thích sự bình lặng. Trong con mắt của Kim ngưu, một cuộc sống ổn định vững vàng và bảo thủ chính là thứ khiến họ thấy thoải mái nhất đấy.
Họ tuy trông có vẻ như lười dịch chuyển, nhưng một khi đã bước ra khỏi vùng an toàn, Kim Ngưu lại là người chịu chơi nhất, bất chấp đối mặt hết các cuộc phiêu lưu mạo hiểm, những điều mà ai cũng tưởng họ không thể.
Cung Bọ Cạp
Bọ Cạp là những người có năng lực siêu phàm, họ có thể hoàn thành tốt bất kì một việc nào được giao một cách rất xuất sắc, họ cũng chính là cung hoàng đạo tượng trưng của trí thông minh bậc nhất.
Bọ Cạp cũng thích cảm giác mạo hiểm và được khám phá. Họ thích xem phim kinh dị, không đơn thuần để giải trí, thỏa sức phiêu lưu mạo hiểm mà còn để thử thách bản thân.
Cung Ma Kết
Ma kết có sức chịu đựng và nhẫn nại vô cùng đáng nể và cũng là một chòm sao có tinh thần phấn đấu rất cao. Dù không thích biểu lộ ý kiến cá nhân nhưng Ma Kết lại khá cố chấp, kèm theo sự siêng năng cần cù nên khả năng thành công việc là rất cao. 
Họ có thể đối mặt với mọi thử thách một mình mà không cần nhờ vả hoặc than thở với ai hết.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm