• Mới cập nhật:
Tags:

trang trí món ăn

Vấn vương hương vị lẩu mắm miền Tây

Vấn vương hương vị lẩu mắm miền Tây
Từ thuở sơ khai, lẩu mắm chỉ là con mắm đem kho nêm nếm cho vừa ăn rồi chấm với các loại rau có sẵn trong tự nhiên như rau muống, rau nhút, điên điển, rau dừa, kèo nèo, tai tượng... Sau này để đáp ứng đa phần thị hiếu của thực khách miền Tây, mà cách chế biến có phần thêm cầu kỳ.

Làm cánh gà sốt teriyaki chưa bao giờ đơn giản như thế

Làm cánh gà sốt teriyaki chưa bao giờ đơn giản như thế
Cánh gà sốt teriyaki là một món ăn được rất nhiều người yêu thích, người lớn hay trẻ nhỏ đều mê đắm.

8 cách trang trí món ăn ‘ghê rợn’ đón lễ hội Halloween

8 cách trang trí món ăn ‘ghê rợn’ đón lễ hội Halloween
Với 8 gợi ý trong clip dưới đây, bạn có thể ‘phù phép’ những nguyên liệu quen thuộc hàng ngày như bánh mì, trứng luộc, bánh quy, chuối, xúc xích… thành những món ăn ‘ghê rợn’ đăc trưng của dịp lễ hội Halloween.

Trang trí món ăn rực rỡ với cánh bướm từ bí đỏ

Trang trí món ăn rực rỡ với cánh bướm từ bí đỏ
Món ăn thường ngày của gia đình bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi được tạo điểm nhấn bằng những thao tác trang trí nhẹ nhàng. Hãy cùng thực hiện tỉa hình cánh bướm với bí đỏ qua sự hướng dẫn của thầy Phạm Hoàng, giáo viên trường dạy nghề Rosa (TPHCM).

Trang trí món ăn đơn giản với dưa leo và bí đỏ

Trang trí món ăn đơn giản với dưa leo và bí đỏ
Với nguyên liệu rất phổ biến là dưa leo và bí đỏ, bạn có thể dễ dàng trang trí cho món ăn thường ngày của gia đình thêm bắt mắt. Hãy tham khảo hướng dẫn của thầy Phạm Hoàng, giáo viên trường dạy nghề Rosa (TPHCM).

Cắt tỉa củ quả cho mâm cỗ ngày Tết thêm đẹp mắt

Cắt tỉa củ quả cho mâm cỗ ngày Tết thêm đẹp mắt
Món ăn ngày Tết không chỉ ngon miệng mà còn phải ngon mắt. 7 cách tỉa các loại củ quả, trái cây theo hướng dẫn trong clip dưới đây sẽ giúp bạn tô điểm cho các món đãi khách đầu xuân thêm sinh động và bắt mắt.