• Mới cập nhật:

Yêu

Tự nguyện mắc “bẫy” chàng trai giàu lòng thiện nguyện

03/08/2015 - 08:07 AM
Thùy đã nhận ra trái tim biết yêu thương, chia sẻ của Hưng để gắn kết.

2 năm trước, Quốc Hưng là chàng trai “kém cỏi” nhất trong đám “cây si” theo đuổi Minh Thùy. Hình thức Hưng bình thường, ăn nói không khéo léo, gia đình nghèo... Không một ai nghĩ rằng đó sẽ là người chiếm được trái tim của Thùy.

Đến bây giờ Thùy vẫn thấy mình đã không nhầm khi chọn Hưng. Ngày ấy, quanh Thùy lúc nào cũng có 2-3 “vệ tinh”, chỉ cần cô đồng ý là họ sẵn sàng làm xe ôm miễn phí. Họ thường xuyên rủ cô đi coi phim, nghe nhạc, đi vũ trường... toàn những thú chơi hợp với con nhà có điều kiện, trong khi Thùy lại chỉ thích học. Nếu xét về chuyện học thì Hưng lại là đầu bảng, cậu có thể ngồi cả ngày trong thư viện để tìm ra đáp án của một bài tập khó. Thùy bắt đầu thấy “anh chàng đó có vẻ được” khi cô ngồi bàn bên cạnh nhìn Hưng chăm chăm gần 30 phút mà Hưng vẫn không biết, hình như toàn bộ tâm trí cậu tập trung hết cho việc học.

Song, khi đã rời xa sách vở Hưng trở thành người khác hẳn. Có lần, Thùy cùng mẹ vô viện khám bệnh, cô bất ngờ khi thấy Hưng đang hối hả xách đồ, dìu bệnh nhân. Cứ tưởng đó là người nhà Hưng, ai dè khi Thùy chạy tới hỏi thăm thì người đó nói, Hưng làm tình nguyện ở bệnh viện, với ai cậu ấy cũng giúp đỡ nhiệt tình vậy đó.

Giọng hát trầm ấm của anh cứ khiến cô muốn nghe mãi không thôi (Ảnh minh họa)

Lần khác, trong đêm nhạc từ thiện gây quỹ cho trẻ em nghèo ở địa bàn khó khăn, Thùy ngạc nhiên vô cùng khi thấy hình ảnh Hưng ôm đàn say sưa hát. Giọng Hưng trầm ấm, da diết khiến cho cô cứ muốn nghe cậu đàn mãi không thôi. Sau buổi đó, Thùy bắt chuyện với Hưng, cậu thì bối rối gãi đầu. Tình yêu của họ bắt đầu như thế, Thùy nói nếu cô không phát hiện ra Hưng với trái tim biết yêu thương, chia sẻ thì chắc cậu sẽ chẳng bao giờ dám mở lời với cô. Hưng lém lỉnh đùa: “Em tự nguyện mắc “bẫy” của anh, giờ còn ở đó kể công à?”.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm