• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Vụ bé gái 3 tuổi có 9 chiếc đinh trong hộp sọ: Triệu tập người mẹ để lấy lời khai

Nguyễn Long 19/01/2022 - 17:27 (GMT+7)

Ông Đỗ Hữu Chức, ông nội cháu Đ.N.A.

Liên quan vụ bé gái 3 tuổi bị dị vật giống đinh găm vào đầu ở xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất (TP Hà Nội), ngày 19/1, Công an huyện Thạch Thất đã triệu tập người mẹ để lấy lời khai.

Liên quan vụ bé gái 3 tuổi bị dị vật giống đinh găm vào đầu ở xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất (TP Hà Nội), ngày 19/1, nạn nhân vẫn đang được cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn.

Kể từ khi biết tin cháu Đ.N.A bị hôn mê, phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, nhất là khi phát hiện trong đầu cháu có dị vật giống đinh, người thân cháu bé cũng như hàng xóm vô cùng bàng hoàng.

Ông Đỗ Hữu Chức (ông nội cháu bé) cho biết, nghe tin cháu nguy kịch, ngay trong tối qua ông đã tức tốc xuống bệnh viện nhưng chưa được tiếp xúc với cháu. Đến rạng sáng, ông Chức cùng với một số người thân lại trở về nhà.

Hiện tại ông Chức và cả gia đình đang rất lo lắng cho sức khỏe của cháu A., ông cho biết, bản thân không biết phải làm gì lúc này khi cháu gái vẫn đang nằm viện.

"Giờ gia đình tôi đang mong chờ tin từ bệnh viện, điều mong muốn nhất vào lúc này là con bé giữ được tính mạng. Bên cạnh đó cũng đang phối hợp cùng công an để tìm ra nguyên nhân vì sao cháu lại nghi có kim loại trong đầu như vậy", ông Chức nói.

Lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất cho biết, đã triệu tập mẹ bé gái Đ.N.A. (3 tuổi, xã Canh Nậu) để lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc.

"Chúng tôi chưa có quyết định tạm giữ người mẹ. Qua đấu tranh đã có thông tin ban đầu, cơ quan công an đang kết luận vụ việc. Sau khi xin ý kiến chỉ đạo của ban Giám đốc Công an thành phố thì chúng tôi sẽ công bố", lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất thông tin thêm.

Vụ bé gái 3 tuổi có 9 chiếc đinh trong hộp sọ: Triệu tập người mẹ để lấy lời khai - Ảnh 1.

Hình ảnh chụp X-quang hộp sọ của bệnh nhi

Trước đó, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất tiếp nhận bé Đ.N.A trong tình trạng nguy kịch, phim chụp X-quang cho thấy có 9 chiếc đinh trong sọ, tiên lượng tử vong cao.

Theo BS Vương Trung Kiên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất, ngày 17/1, bé A. được mẹ đưa đến viện trong tình trạng hôn mê, co giật. Người mẹ này cho biết, do từ chiều gọi không thấy con tỉnh nên chị đưa con gái đến viện.

Bệnh nhi được đặt ống thở, chụp phim chẩn đoán. Kết quả hộp sọ bé có hình ảnh cản quang. Bệnh nhi được chẩn đoán sơ bộ hôn mê nghi viêm màng não. "Do tình trạng bệnh diễn tiến nặng, kèm với dấu hiệu bất thường, chúng tôi đã chuyển bệnh nhi lên tuyến trên là Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, đồng thời báo cho công an huyện Thạch Thất", BS Kiên nói.

Tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, kết quả phim chụp cắt lớp cho thấy bệnh nhi Đ.N.A có hình ảnh như bị đinh bắn vào hộp sọ, nghi bị bạo hành.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm