• Mới cập nhật:

Xã hội

Vụ tai nạn thảm khốc tại Lai Châu: Xót xa 4 người trong 1 gia đình gặp nạn

15/09/2018 - 04:52 PM
Nạn nhân tử vong thứ 13 được xác định là 1 phụ nữ trung tuổi. Được biết, nạn nhân này là mẹ vợ của 1 cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng cảnh sát PCCC tỉnh Lai Châu trên đường cùng 2 cháu và con gái về giỗ chồng thì gặp tai nạn. Hiện, cháu trai nạn nhân cũng đã tử vong, cháu gái và con gái đang bị thương được điều trị ở bệnh viện.

Chiều 15/9, thông tin nhanh với PV, đại diện CSGT Lai Châu cho biết, tính đến 14h ngày 15/9, vụ TNGT thảm khốc giữa xe khách và xe bồn xảy ra tại Km57 QL4D đoạn qua thị trấn Tam Đường đã có 13 người tử vong, tăng 1 người so với số liệu lúc 11h30 cùng ngày.

Theo đó, nạn nhân được xác định là một phụ nữ trung tuổi, thi thể được tìm thấy sau khi lực lượng cứu hộ đưa các phương tiện từ dưới suối lên trên đường. Được biết, nạn nhân này là mẹ vợ của một cán bộ chiến sỹ thuộc Phòng cảnh sát PCCC tỉnh Lai Châu trên đường cùng 2 cháu và con gái về giỗ chồng thì gặp tai nạn. Hiện, cháu trai nạn nhân cũng đã tử vong, cháu gái và con gái đang bị thương được điều trị ở bệnh viện.

aaa.jpg
Xe khách 16 chỗ bẹp dúm được cẩu lên trên đường lớn sau vụ TNGT thảm khốc làm 13 người chết ở Lai Châu

 

Trước đó, vào 9h5 sáng 15/9, tại Km57 QL4D đoạn qua địa phận thị trấn Tam Đường, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu, đã xảy ra vụ va chạm giao thông kinh hoàng giữa xe bồn BKS 24C - 063.76 thuộc Công ty vận tải Hoành Sơn và xe ô tô 16 chỗ BKS 25C - 000.88 khiến 13 người tử vong, 3 người bị thương được đưa đi cấp cứu. Được biết, lái xe khách và lái xe bồn đều đã tử vong tại chỗ.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do xe bồn mất phanh đâm vào xe khách húc cả 2 xe rơi xuống suối.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm