Xào thịt bò mềm và thơm ngon

05/09/2015 - 19:02
Xào thịt bò không hề đơn giản, nếu không biết cách, rất dễ bị dai, bị hôi và khó ăn.

Thịt bò sau khi rửa sạch, thái và ướp tẩm gia vị để dùng cho món xào bình thường, bạn lấy một ít tinh bột (bột mỳ, bột gạo, bột năng) pha với chút nước rồi trộn đều với thịt bò đã tẩm ướp trước khi đem xào.

Bí quyết của món thịt bò xào mềm, thơm ngon là tinh bột


Với cách pha chế này, món thịt bò xào của bạn không bị khô cứng hoặc dai mà rất mềm, thơm ngon, đậm đà.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm