2 cách hầm thịt mau nhừ

05/12/2015 - 10:32
Thịt hầm là món khoái khẩu của nhiều người vì vị mềm mềm, thơm thơm lại đậm đà và ngọt ngào nhưng rất tốn thời gian chế biến. Đã có 2 cách đơn giản để giúp bạn.
Để hầm thịt gà, trước khi cắt tiết gà, bạn hãy cho gà uống 1 thìa xì dầu hoặc giấm, gà hầm sẽ nhanh nhừ.

Hãy cho gà uống một chút xì dầu (Ảnh minh hoạ)

Bạn cho vài con ốc vặn vào hầm cùng, đảm bảo vịt dù già mấy cũng sẽ nhừ mềm.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm