3 bước để bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”

Vân Anh
13/09/2023 - 13:43
3 bước để bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”

Đây là dịp để người tiêu dùng bình chọn, tôn vinh hàng Việt

Đây là dịp để người tiêu dùng bình chọn, tôn vinh các sản phẩm tốt, uy tín, chất lượng, phù hợp với thị hiếu và lan tỏa tinh thần tự hào hàng Việt Nam, tinh hoa hàng Việt Nam.

Bình chọn "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" là chương trình do Ban chỉ đạo Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" TP Hà Nội giao Sở Công Thương và các đơn vị liên quan tổ chức nhằm đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" theo chủ trương của Bộ Chính trị phát động.

Với các doanh nghiệp, đây là cơ hội để giới thiệu thông tin về thương hiệu, sản phẩm hàng Việt Nam có chất lượng, tạo thói quen, lòng tin để người Việt Nam ưu tiên lựa chọn, sử dụng hàng Việt Nam. Đồng thời nâng cao vị thế thương hiệu cho hàng hóa Việt Nam của các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ đăng ký tham gia bình chọn.

Không chỉ tôn vinh các thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn, thông qua chương trình cũng giúp người tiêu dùng nhận biết được các sản phẩm tốt, uy tín, chất lượng, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng và là động lực để doanh nghiệp nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Chương trình bình chọn cũng giúp tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho các doanh nghiệp, tạo ý thức sản xuất hàng hóa có chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về hàng Việt Nam.

3 bước để bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”  - Ảnh 1.

Chương trình giúp nâng cao vị thế thương hiệu cho hàng hóa Việt Nam của các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ đăng ký tham gia bình chọn

Trong năm 2022, Chương trình bình chọn "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" đã tiếp nhận 225 doanh nghiệp gửi hồ sơ về Ban tổ chức, trong đó có 150 doanh nghiệp với 295 sản phẩm, dịch vụ thuộc 18 nhóm sản phẩm, dịch vụ đạt đủ tiêu chí tham gia bình chọn (số lượng doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình tăng 6%; số lượng sản phẩm, dịch vụ tăng 8,85% so với năm 2021). Kết quả Chương trình đã lựa chọn và vinh danh 213 sản phẩm, dịch vụ của 150 doanh nghiệp đạt các TOP sản phẩm, dịch vụ được bình chọn "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" năm 2022.

Năm 2023, nhằm tiếp tục lựa chọn các sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp Việt để người tiêu dùng bình chọn, tôn vinh các sản phẩm của doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn, giúp người tiêu dùng nhận biết được các sản phẩm Việt Nam tốt, uy tín, chất lượng, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, Chương trình Bình chọn "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" năm 2023 tiếp tục được tổ chức.

Các bước chương trình bình chọn "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích"

Các sản phẩm được bình chọn năm 2023 sẽ được Ban tổ chức trao Giấy chứng nhận, được sử dụng danh hiệu "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" trong việc truyền thông, quảng bá các sản phẩm và được tham gia trưng bày, giới thiệu trên các ấn phẩm, các hội chợ, triển lãm thương mại của Thành phố.

Các Doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ đủ điều kiện, đáp ứng tiêu chuẩn, tiêu chí bình chọn, quy chế bình chọn có thể đăng ký tham gia chương trình hoàn toàn miễn phí.

Người tiêu dùng có thể tham gia chương trình bình chọn tại Website: www.binhchonhangviet.com.vn theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website: https://binhchonhangviet.com.vn/

Bước 2: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Lựa chọn nhóm sản phẩm, dịch vụ quan tâm và tích "Bình chọn" cho những sản phẩm bạn yêu thích.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm