• Mới cập nhật:

Yêu

5 dấu hiệu báo trước thất bại của nàng khi yêu

04/08/2015 - 21:06 (GMT+7)
Những dấu hiệu dưới đây có thể giúp bạn gái tránh được việc tiếp tục “đầu tư” thời gian, công sức duy trì mối quan hệ vốn khó tiến tới hôn nhân.

1. Suốt thời gian quen nhau, bao giờ bạn cũng là người chủ động khởi xướng, sắp xếp kế hoạch đi chơi, hẹn hò giữa hai người, chàng chỉ đơn giản gật đầu hoặc trả lời: "Thế nào cũng được". Một khi yêu bạn thật lòng, chàng sẽ luôn mong được gặp bạn, chẳng cần bạn phải chủ động mời mọc, chàng cũng sẵn sàng vun vén, chăm sóc và đuổi theo tình yêu.

2. Nếu chàng liên tục từ chối hoặc sẵn sàng nói "không" với bất cứ lời đề nghị, lời mời hay gợi ý nào của bạn, rất có thể đã đến lúc bạn cần xem xét lại chuyện yêu đương của mình. Điều đó chứng tỏ hai người không tìm được tiếng nói chung hoặc chàng không muốn bị bạn ràng buộc.

Nếu chàng liên tục từ chối lời mời hay gợi ý của bạn thì bạn cần xem lại chuyện yêu đương của mình. (Ảnh minh họa)

3. Bạn liên tục đưa ra câu hỏi: "Anh cảm nhận thế nào về em?", và không ngừng thắc mắc chàng nghĩ gì về một số chuyện có liên quan đến hai người. Điều đó có nghĩa là chàng không quan tâm đến việc chia sẻ cảm xúc với bạn, cũng không có nhu cầu biết cảm nhận của bạn như thế nào. Đây là một trong những dấu hiệu của mối quan hệ không có tương lai.

4. Chàng không bao giờ đề cập đến hôn nhân, mặc dù đôi lần bạn đã “bóng gió” nhắc đến chuyện đó nhưng chàng vẫn lẳng lặng không nói gì. Mỗi khi nhắc đến công việc, chỗ ở, chàng cũng tỏ ra không liên quan gì đến bạn cả. Khi người đàn ông không bao giờ đề cập đến tương lai với bạn có nghĩa là trong suy nghĩ của chàng không có sự tồn tại của bạn.

5. Người đàn ông yêu bạn sẽ muốn trò chuyện thường xuyên để được nghe giọng nói của bạn. Như vậy, anh ấy sẽ là người chủ động gọi điện, hẹn gặp để tâm sự, hỏi han về cuộc sống của bạn mỗi ngày. Nhưng nếu hiện tại bạn là người duy nhất thường xuyên gửi các tin nhắn buổi sáng, hay lời chúc ngủ ngon đến anh ấy thì có lẽ tình yêu của bạn không diễn ra theo lẽ tự nhiên. Ngay đến việc trò chuyện mà chàng cũng không muốn thì làm sao bạn có thể mơ về tương lai tươi sáng cho mối quan hệ của 2 người?

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm